VF Today | Độ tín nhiệm cựu TT Trump qua vài kết quả bầu cử sơ bộ | 5/18/22VF Today | Độ tín nhiệm cựu TT Trump qua vài kết quả bầu cử sơ bộ | 5/18/22
#Vietface #VFTV #TinTuc

Nguồn: https://karome.vn

officialVietFaceTV

38 bình luận trong “VF Today | Độ tín nhiệm cựu TT Trump qua vài kết quả bầu cử sơ bộ | 5/18/22

 1. Nuoc My co mot ong president (Bidden) ngu xuan nhat nuoc My. Nuoc My co mot tai san xang lon nhat the gioi, ma bay gio phai di mua xang cua the gioi. Thang cha tong thong nay phai xuong, chu khong nguoi dan se kho vi vat gia leo thang… va nhung nguoi theo dang Dan chu lam on mo con mat sang ra va thay chung ta co 1 tong thong bat tai va ngu xuan nhu vay…. dung vi dang Dan chu ma hai doi con chau minh.

 2. Tyler Diep noi rat dung. Neu Dan my muon chinh tri va phan biet doi su soi noi va hon loan thi dua thay trump Len Lanh dao thi co lien chat Chan nhu vay.

 3. Fake news
  Inflation up
  Gas up
  Crimes up
  Foods are soaring
  Babi foods shortage
  Interest rate up
  Will lead to RECESSION
  ILLEGAL IMMIGRANTS ARE UP
  COME TO US WITHOUT ID
  WE WERE INDEPENDENT ON GASOLINE
  7Dun closed it up
  Now have to buy from our enemies!
  They don’t care about American peoples

 4. Đãng cộng hoà đổ xăng 6 đô vậy Đãng dân chủ đổ xăng bao nhiêu ? Mọi người cần một đời sống rẻ nhẹ nhàng hay cần nhìn mặt một vị tổng thống trong nhà trắng. Sống thực tế đi các Đãng ơi

 5. Tyler Diep nói tào lao, gió thổi bên nào thì nói bên đó! suy bụng mình ra bụng người ta mà nói chính trị ! Đoàn Trump thang cữ , gio Trump that bại mà vẫn nói tào lao ! Ko làm lợi gì cho công đồng vn ,

 6. Thuong qua nhung nguoi linh Ukraine, kien cuong chien dau dung cam, that la buon..thuong tat ca nguoi Ukraines da chet va bi thuong chi vi mot tong thong Nga Putin doc tai, da man., that kinh tom. God bless Ukraine and Ukraine people 🙏🙏🙏🇺🇦🇺🇦🇺🇦💙💛💙💛💙💛.

 7. Trump xây tường để ngăn chặn tội phạm và buôn lậu vào Mỹ, nhưng tường của Trump tốn tiền mà chẳng hiệu quả. Bọn tội phạm chắc thông minh hơn Trump không cần trèo tường mà chỉ cần đào hầm. HaHaha!

 8. Trump xây tường để ngăn chặn tội phạm và buôn lậu vào Mỹ, nhưng tường của Trump tốn tiền mà chẳng hiệu quả. Bọn tội phạm chắc thông minh hơn Trump không cần trèo tường mà chỉ cần đào hầm. HaHaha!

 9. Tôi thì ai làm TT cũng được miễn ho ra làm TT la de lo cho nước Mỹ chu kg phải vì danh vi lợi. Vote người biết làm việc như mưon người biết làm việc chu kg muon người vi thich hay ghét. Mướn người mà mình thích va dễ thương nhưng lazy và mình vẫn phải trả tiền. Biden ok nhưng open borders de dân Mỹ phải lo, high inflation. No way

 10. Trump trở lại thì Tyler vui vì suốt ngày Trump chỉ lo tweet trên mạng không lo làm việc, vài chục lần mỗi ngày, toàn lo cải và nói xạo. Thời Biden làm Tyler buồn tẻ vì Biden lo làm việc không rảnh để tweet, chat. HAHA.

 11. Tại sao các Đài Mỹ tiếng Việt không hề nhắc đến Lữ đoàn Azov (Полк Азов/Polk Azov) là một lực lượng vũ trang theo Chủ nghĩa tân Quốc xã (Tân phát xít)?
  Đó chính là biểu hiện của truyền thông “tự do” một chiều. Tin giả (tin không đầy đủ) nhằm đưa người nghe nhận thức sai lầm (Ví du: Mô tả vòi con voi để kết luận voi là con đỉa khổng lồ).

 12. Tại sao các Đài Mỹ tiếng Việt không hề nhắc đến Lữ đoàn Azov (Полк Азов/Polk Azov) là một lực lượng vũ trang theo Chủ nghĩa tân Quốc xã (Tân phát xít)?
  Đó chính là biểu hiện của truyền thông “tự do” một chiều. Tin giả (tin không đầy đủ) nhằm đưa người nghe nhận thức sai lầm (Ví du: Mô tả vòi con voi để kết luận voi là con đỉa khổng lồ).

 13. Trump xây tường để ngăn chặn tội phạm và buôn lậu vào Mỹ, nhưng tường của Trump tốn tiền mà chẳng hiệu quả. Bọn tội phạm chắc thông minh hơn Trump không cần trèo tường mà chỉ cần đào hầm. HaHaha!

 14. @ dung tran…KHỎI CÁM ƠN..LÃO QUỲ HẮN KHÔNG THÈM NGHE NIP ĐÂU..MÀ HẮN CHỈ NỊNH DI DÂN LẬU VÀ DA KHÔNG TRẮNG THÔI..CON…VÔ ÍCH…TƯỚNG MÍT MÀ CÒN BỊ "HU " NON ..CÒN CON CHỈ LÀ THỨ VÔ DANH TIỂU TỐT CÓ A DUA NỊNH BỢ CŨNG CHỈ BẰNG THỪA..THỜI TT TRUMP ÔNG CÒN CHỌN NHIỀU DÂN VIỆT NAM VÀO NỘI CÁC VÀ NHIỀU VỊ TRÍ CAO TRONG CHÍNH QUYỀN..THỜI LÃO NÀY THÌ CÒN KHUYA..CON ƠI..CON CỨ CHÙI ĐÍT HẮN ĐI..HẮN CHÍNH LÀ TÊN TNS NGÀY TRƯỚC VÀO NĂM 1974-1975 HÃM HẠI VNCH VÀ XUA ĐUỔI THUYỀN NHÂN VN ĐẤY..CON..ĐỐI VỚI HẮN CŨNG NHƯ THẰNG NU XỒM TỐ DỊCH VỤ LÀM NAIL DO MÍT LÀM CHỦ LÀ Ổ CHỨA VIRUS CÚM CHỆT ĐÓ CON..MỘT TỔNG THỐNG VÌ DÂN VÌ NƯỚC VÀ TẬN TÌNH CHIẾU CỐ DÂN NIP NHƯ TT TRUMP THÌ CON KHÍCH BÁC. CHỈ TRÍCH..NHƯNG LẠI NÂNG BI CHÙI ĐÍT KẺ BỊ CHÍNH DÂN MỸ CHỬI THỀ VÀ THẾ GIỚI KHINH KHI..TRỪ NHỮNG ĐỨA MÊ MUỘI ÓC ĐẶC SỆT NHƯ CÁC CON CHỈ VÌ HAI CHỮ DÂN CHỦ ĐẠO ĐỨC GIẢ..VÌ CHÚNG CÀNG GIÀU DÂN CÀNG NGHÈO…NHƯNG TRONG SẠCH NHƯ DONALD J TRUMP…NGU NHU dung tran THÍCH ĐƯỢC SỜ MÔNG..TỤC LET'S GO, BRANDON

 15. Ủng hộ Trump, nịnh hót Trump , được Trump ủng hộ cũng thua à? Hêhhe… kỳ nhỉ, sao chưa thấy Trump và CH hát bài “ bầu cử gian lận, bầu cử gian lận” cho nhau nghe ? Kỳ nhễ. Mỗi lần thua , Trump hay hát bài đó mà. Nào, chúng ta hãy cùng hát bài ca cố hủ ấy nào…. 🎤 🎤 🎶
  Mấy giáo sĩ sao để giáo chủ mất mặt thế… phải bách chiến bách thắng, chứ èo uột thế thì 2024 nàm ăn thế lào?

 16. TRUMP vẫn mãi là TRUMP , là cục nam châm “ hit” phe cánh … t đến mức …. diencuong trong đợt bầu cử sơ bộ 👍👏👏👏👏👏.

 17. Tôi tin bầu cử sơ bộ cho kỳ bầu cử năm 2022 đảng cộng hòa sẽ lấy hạ viện. Riêng về bầu cử cho chức tổng thống năm 2024 liệu ông trump có quay lại không khó thể đoán được. Lịch sự nước mỹ chưa có 1 vị tổng thống nào làm một nhiệm kỳ thua đối thủ rồi quay lại tranh cử sau 4 năm. Bị giờ cũng còn quá sớm để nói ông trump vẫn đứng đầu trên tất cả cái pole. Đến ngày tranh cử có nhiều người trẻ tài giỏi ra tranh cử thu hấp quần chúng cái pole lúc đó sẽ thay đổi. Cá nhân tôi vẫn muốn ông trump làm tổng thống cho năm 2024 hơn tất cả đối thủ khác vì kinh nghiệm và chính sách. Tôi tin ông trump đứng đằng sau vận động cho người của ông cái cơ hôi thắng rất cao thay vì ra tranh cử tổng thống. Hiện nay đảng cộng hòa chia rẽ ra làm 2 phe. Phe ông trump mạnh thế hơn vì có tiền lợi điểm khi đi ra tranh cử. còn bên kia là phe phản đứng đầu mít mcconal, brian kemp và mike pence. Tôi tin cái phe phản ông trump khó gì hạ được người ông trump để cử. Thật sự Không ai biết ai sẽ là tổng thống cho nhiệm kỳ 2024 không chừng joe biden lại tiếp tục làm thêm một nhiệm kỳ nữa . Hãy nhớ Không có cái gì trên đời này mà không xảy ra. Haha.

 18. LẠY CHÚA XIN CHÚA DÙNG QUYỀN NĂNG CỦA CHÚA CHO HOÀ BÌNH THẾ GIỚI, NGA-UKRAINE NGƯNG CHIẾN TRANH , NƯỚC MỸ CHÚNG CON LẠM PHÁT XUỐNG, GIÁ XĂNG XUỐNG, VẬT GIÁ XUỐNG , ĐỂ CHO DÂN NGHÈO CỦA CHÚA ĐỞ KHỔ VÀ DÂN UKRAINE ĐỞ CHẾT CHÓC NHƯ THỜI TT TRUMP ĐÃ LÀM TRONG 4 NĂM QUA THẾ GIỚI HOÀ BÌNH VÀ DÂN MỸ ĐƯỢC BÌNH AN. AMEN.

  HÔM NAY 18/5//2022 BIDEN ĐANG LÀM LẠM PHÁT THẬT SỰ LÀ TRÊN 8.5 % RỒI, VÌ BIDEN XÀI TIỀN DÂN ĐÓNG THUẾ NHƯ NƯỚC. BIDEN TĂNG GIÁ XĂNG CAO TRỞ LẠI TẠI CÂY XĂNG MOBIL, CHERVON, SANTA ANA, CALIFORNIA $6.39 USD ( GALLON), NƯỚC MẮM LÊN $8.00 DOLLARS 1 CHAI, DÂN NGHÈO ĐAU KHỔ QUÁ TRỜI RỒI BIDEN ƠI !! ( BẰNG CHỨNG KHÔNG THỂ CHỐI CÃI), CÓ THỂ SUY THOÁI KINH TẾ MÙA HÈ 2022 CỦA BIDEN. THỜI TT TRUMP XĂNG LÀ $2,99 USD GALLON, NƯỚC MẮM $ 3.00 1 CHAI. CHƯƠNG TRÌNH XOÁ NỢ 50 NGÀN USD CHO SINH VIÊN CỦA BIDEN LÀ HÌNH THỨC LỪA DỐI SINH VIÊN ĐỂ LẤY PHIẾU VÌ RẤT KHÓ THỰC HIỆN ĐƯỢC,CÓ THỂ 10 NGÀN USD ĐỂ LẤY SỐ ÍT PHIẾU THÁNG 11/2022 THÔI. BIDEN ƯU TIÊN CHO 10.2 TRIỆU DI DÂN LẬU LÀM VIỆC TIỀN TƯƠI KHÔNG PHẢI ĐÓNG THUẾ (NHẬT BÁO LA TIME THỐNG KÊ).DI DÂN LẬU ĐÃ TĂMG LÊN 15 TRIỆU RỒI DO BIDEN GIÚP HỌ TĂNG NHANH. BIDEN VÀ CA SĨ JANE FONDA ỦNG HỘ CSBV ĐỂ CHỐNG QUÂN ĐỘI MỸ CÙNG CHIẾN SĨ VNCH NĂM 1975 ĐỂ CƯỚP CHÁNH QUYỀN MIỀN NAM ( LỊCH SỬ ĐÃ GHI LẠI).BIDEN ƯU TIÊN SỐ 1 CHO DÂN DA ĐEN THUỘC THÀNH PHẦN ( BLACK LIVE MATTER VÀ DI DÂN LẬU). . BIDEN ĐÃ LÀM NGƯỜI NGHÈO NHƯ CHÚNG TÔI CÀNG KHỔ, NHỮNG NGƯỜI NGHÈO KHỔ SẼ OÁN HẬN BIDEN TỚI CHẾT,*ĐẢNG DÂN CHỦ ĐỒNG Ý CHO TỰ DO HÚT CẦN SA TOÀN QUỐC, TỰ DO GIẾT THAI NHI,NEWSOM TUYÊN BỐ CALIFORNIA CHO TIỀN GIẾT THAI NHI TỐI ĐA CHO TẤT CẢ PHỤ NỮ MUỐN SÁT HẠI CON, TƯƠNG LAI TỘI ÁC VÀ TỘI PHẠM SẼ TĂNG, ĐẠO ĐỨC SUY TÀN. BIDEN CHO MỞ CỬA BIÊN GIỚI PHÍA NAM, TEXAS ĐANG KHỦNG HOẢNG BIÊN GIỚI NẶNG NỀ VÌ BIDEN ĐÃ THÀNH CÔNG CHO DI DÂN BẤT HỢP PHÁP ĐƯỢC TRÀN VÀO MỸ KHOẢ NG HƠN 1 TRIỆU NGƯỜI( TRONG THÀNH PHẦN NÀY CÓ ISIS KHỦNG BỐ, BUÔN BÁN PHỤ NỮ, TRẺ EM, BUÔN BÁN MA TUÝ, TỘ̣I PHẠM NHIỀU NƯỚC ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *