U23 VIỆT NAM – U23 MYANMAR: HOÀNG ĐỨC, TIẾN LINH, HÙNG DŨNG sẵn sàng, nhưng chờ thêm bất ngờU23 VIỆT NAM – U23 MYANMAR: HOÀNG ĐỨC, TIẾN LINH, HÙNG DŨNG sẵn sàng, nhưng chờ thêm bất ngờ
Thương hiệu đồng hành cùng Ngoài đường piste – Vlog Ngoài đường piste:
LỄ HỘI VUA HÙNG, NHẬN NGÀN QUÀ HOT
Kỳ nghỉ lễ dài ngày cùng những chuyến du lịch hè sắp tới sẽ trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn khi có Supersports là người bạn đồng hành lý tưởng.
F5 vali của chúng mình bằng những ưu đãi chất đến không tưởng từ ngày 7/4-11/4 khi mua hàng tại chuỗi hệ thống SUPERSPORTS nào mọi người ơi:
🎉 Giảm giá đến 50% cho items cực hot đến từ các brand đình đám: FILA, NEW BALANCE, ADIDAS, NIKE, CROCS, UNDER ARMOUR,…
🎉 Chương trình “Vòng xoay may mắn” 100% trúng thưởng các quà tặng thể thao hấp dẫn từ thương hiệu ADIDAS, PUMA, NIKE, UNDER ARMOUR,… (*)
🎉 Ưu đãi áp dụng bao gồm quần áo, giày thể thao, phụ kiện thể thao,…
Còn chờ gì mà không đến khuấy đảo không gian mua sắm xịn xò của Supersports đi mọi người ơi!
📌 Shop Online:
📌 Hệ thống cửa hàng:
📌 Hotline: 1900 636401
(*): chương trình áp dụng cho đơn hàng từ 3 triệu
#U23ViệtNam #Myanmar

Nguồn: https://karome.vn

Vlog Ngoài đường piste

17 bình luận trong “U23 VIỆT NAM – U23 MYANMAR: HOÀNG ĐỨC, TIẾN LINH, HÙNG DŨNG sẵn sàng, nhưng chờ thêm bất ngờ

  1. Sao có nhiều người vội chê bai chỉ trích các em U23 sau trận hoà với đội Philippines nhỉ. Chờ đó! Sau chiến thắng đội U23 Myanma thì những chê bai chỉ trích đó sẽ là quá vội vã và thiếu kiên nhẫn.

  2. sống ở Thái Lan 15 năm nay rồi, chả thấy phải sợ gì =)) Các cầu thủ VN mình đừng lo gì, họ cũng chỉ là con người thôi, hiền lắm.

  3. Chương trình khai mạc nội dung được, hình thức tốt, nhưng bài hát chưa có điểm nhấn và ca sỹ trình bày kém không gây ấn tượng cho người nghe sao BTC không mời ca sĩ khác để anh tùng dương anh ấy rên không có khí thế thể thao.

  4. u23vn se thua va bi loai..hay vào ban két thi se gap thai lan nó mài dao đoi săn…kkkkk viet nam 2 nam nay hlv par hang Seo an tiên cua Bau hiên lam nhuc quan hagl trên tuyên QG…Báu hiên la thang con ních…the thao phai cao thương va choi đep thi ngươi ham mo se yêu thương va ung ho…Báu hiên đang bi tát vo mat vi ko giu đuoc Quang hai..kkkkk…choi sao lai Báu đúc….tui nó sao biet hét đuoc Báu đúc la nhu the nao..kkkkkk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *