U23 Việt Nam – U23 Indonesia: Chung kết sớm của 2 chiến lược gia Park Hang Seo – Shin Tae YongU23 Việt Nam – U23 Indonesia: Chung kết sớm của 2 chiến lược gia Park Hang Seo – Shin Tae Yong
Thương hiệu đồng hành cùng Ngoài đường piste – Vlog Ngoài đường piste:
LỄ HỘI VUA HÙNG, NHẬN NGÀN QUÀ HOT
Kỳ nghỉ lễ dài ngày cùng những chuyến du lịch hè sắp tới sẽ trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn khi có Supersports là người bạn đồng hành lý tưởng.
F5 vali của chúng mình bằng những ưu đãi chất đến không tưởng từ ngày 7/4-11/4 khi mua hàng tại chuỗi hệ thống SUPERSPORTS nào mọi người ơi:
🎉 Giảm giá đến 50% cho items cực hot đến từ các brand đình đám: FILA, NEW BALANCE, ADIDAS, NIKE, CROCS, UNDER ARMOUR,…
🎉 Chương trình “Vòng xoay may mắn” 100% trúng thưởng các quà tặng thể thao hấp dẫn từ thương hiệu ADIDAS, PUMA, NIKE, UNDER ARMOUR,… (*)
🎉 Ưu đãi áp dụng bao gồm quần áo, giày thể thao, phụ kiện thể thao,…
Còn chờ gì mà không đến khuấy đảo không gian mua sắm xịn xò của Supersports đi mọi người ơi!
📌 Shop Online:
📌 Hệ thống cửa hàng:
📌 Hotline: 1900 636401
(*): chương trình áp dụng cho đơn hàng từ 3 triệu
#U23ViệtNam #ParkHangSeo #U23Indonesia

Nguồn: https://karome.vn

Vlog Ngoài đường piste

16 bình luận trong “U23 Việt Nam – U23 Indonesia: Chung kết sớm của 2 chiến lược gia Park Hang Seo – Shin Tae Yong

  1. San tap ? O Đông nam a ! Nuoc nao to chuc ? Cung vay Thoi !( nhiều nha bao la cai Cua viet nam ? Cau lai Giat gan ? Nhiều qua ? Ng Anh ? Cong ran ? Can ga nha ? )

  2. Miệng lưỡi nhà báo quá sợ .toàn mo ni vê .ko thì nói có nếu có thật thì nhai ko biêt đến bao. giờ thật quá buồn cho những nhà báo ko tâm.

  3. Trong trường hợp Zico có tư vấn cho đội tuyển qg của họ, vẫn đâu có gì sai, ổng có phải là hlv đội tuyển gì của VN đâu, chỉ là hlv của 1 clb thôi mà. Thái có chung bảng với Vn đâu, có gì chắc chắn là họ sẽ thống trị bảng B mà có 1 nhóm truyền thông cứ tự vẽ ra dường như có vẻ để khuấy rối hlv Park và tinh thần đtqg thì phải.

  4. Nghe bạn nói dễ chịu thật , bóng đá không nói trước điều gì nhưng trước trận đấu mình cứ ủng hộ cứ động viên tinh thần cho thầy trò Park đã , còn sau trận đấu thắng thì mình vui còn có thế nào thì mình sẽ cố gắng chứ chưa ra trận đã run sợ thì chán lắm . Chúc thầy trò Park ngày mai mạnh khỏe, mạnh mẽ chiến đấu với tinh thần quyết chiến quyết thắng để mang niềm vui về cho người hâm mộ cả nước ❤️💕💓🌻

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *