U17 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Borussia Dortmund | Đơn giản nhưng hiệu quảU17 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Borussia Dortmund | Đơn giản nhưng hiệu quả

U17 Việt Nam đã tập luyện tại học viện Borusia Dortmund, chỉ ngay sau khi đặt chân đến nơi đây. Với sự huấn luyện từ HLV Bibal, các cầu thủ trẻ tập những động tác bóng cơ bản, đơn giản. Dù vậy, U17 Việt Nam cũng gặp không ít khó khăn khi luyện tập theo phương pháp mới. Bằng sự cố gắng của mình, các cầu thủ đã hoàn thành giáo án mà HLV Bibal đưa ra.
Vào chiều tối nay (22/3), U17 Việt Nam có thêm cơ hội cọ xát khi sẽ chạm trán U16 Dortmund. Những diễn biến trong trận đấu này sẽ được chúng tôi gửi đến các khán giả trong thời gian sớm nhất!

#blvbiencuong

Nguồn: https://karome.vn

BLV Tạ Biên Cương

9 bình luận trong “U17 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Borussia Dortmund | Đơn giản nhưng hiệu quả

  1. Nam,trung,bắc có được những lò đào tạo như thế này thì Việt Nam 🇻🇳🇻🇳🇻🇳 sẻ cho ra những sản phẩm chất lượng

  2. VN mình nên học cách châu Âu từ việc xây dựng cơ sở vật chất nhìn sao cho hiện đại như châu Âu. Thêm nữa nhất là chế độ dinh dưỡng thì áp dụng như châu Âu, đừng ăn kiểu VN mấy món dân dã như mắm, mỳ tôm, ruốc,…. Tập ăn cho nó quen đồ Âu ko thì ăn kiểu Nhật hoặc Hàn cho nó khỏe chứ ăn kiểu VN thì muôn đời ko thể khá được. Các lò đào tạo chuyên nghiệp trước khi cho cầu thủ ăn thì phải ktra cho kỹ thực phẩm đã tốt chưa chuẩn Âu chưa thì mới cho cầu thủ dùng ko thì loại ngay chứ để cầu thủ mà ăn hàng ngoài chợ như ng bình thường thì hỏng. Lò có csvc tốt như PVF mà qua mấy lớp đào tạo vẫn quá nhiều ng lùn thì chắc chắn một điều dinh dưỡng vẫn chưa tốt. Thử để các cầu u17 ăn tập 1 tháng ở châu Âu xem có to con khỏe mạnh không thì biết vấn đề nằm ở đâu liền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *