TT Putin Phản Công! Mỹ – Âu Choáng Váng Trước Liên Tiếp Đòn Tấn Công Táo Bạo Của Nga.Chào mừng quý vị và các bạn đến với Great Việt Nam
❂ Bạn đang xem video:TT Putin Phản Công! Mỹ – Âu Choáng Váng Trước Liên Tiếp Đòn Tấn Công Táo Bạo Của Nga.

❂ Nội dung video:
Các bạn thân mến! liên tiếp từ tháng 12/2021 cho đến nay, một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận thế giới là căng thẳng trong quan hệ Nga – Ukraine và giữa Nga với Mỹ và phương Tây xoay quanh vấn đề Ukraine.Từ trước tới nay Mỹ và Phương Tây vẫn luôn đau đáu tạo nên những nút thắt khó gỡ chèn ép lên Nga dưới mọi hình thức khác nhau và lần này với nước cờ mà “con tốt” là Ukraine mà Mỹ và Phương Tây đang lợi dụng áp đặt các biện pháp trừng phạt lên Nga, đồng thời cung cấp khí tài quân sự cho Ukraine nhằm khiêu khích kéo Nga sa vào một cuộc chiến.

Những hành động này đã vượt ra khỏi lằn ranh đỏ, đe dọa tới nền an ninh của Nga và “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng” là đây, đã đến lúc, Tổng thống Putin không còn giữ im lặng được nữa. Vậy cụ thể TT Putin đã giáng những đòn phản công nào vào Mỹ và NATO để trả lời câu hỏi này, xin mời bạn hãy cùng great Việt Nam làm rõ trong video ngày hôm nay nhé!

❂ Những video nổi bật của kênh:

❂ Danh Sách Phát Tự Hào Dân Tộc Việt Nam:

❂ Tham gia bàn luận về chủ đề TỰ HÀO VIỆT NAM tại Group:
❂ Facebook của kênh:

► Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé :
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

#GreatVietNam
#tuhaodantoc
#Great_Việt_Nam

Nguồn: https://karome.vn

Great Vietnam - Tự Hào Dân Tộc Việt Nam

34 bình luận trong “TT Putin Phản Công! Mỹ – Âu Choáng Váng Trước Liên Tiếp Đòn Tấn Công Táo Bạo Của Nga.

 1. Nga giờ như 1 tay côn đồ, vừa nghèo lại lưu manh nên ai cũng ngại dây dưa. Rất nhiều nước có VKHN nhưng chỉ có duy nhất Nga là luôn mang thứ đó ra dọa dẫm… Hãy tự hỏi vì sao 13 nước từng thuộc Liên Xô, gần như tất cả các nước láng giềng đều căm ghét và bài Nga… Hãy nhìn lại những gì Nga đã làm với Ukraine… Còn tệ hơn cả nhgj Trung Quốc đã và đang làm với VN nữa. Vậy nên ủng hộ Putin chỉ là những ông già, và những ng kém hiểu biết, ủng hộ Putin chỉ vì không hề biết gì về Ukraine mà chỉ nghe tuyên truyền 1 chiều. Thật đáng thương. Hẳn những người đó sẽ vui mừng khi Trung Quốc làm tất cả nhgj như Nga đã làm ở Ukraine với Vn trong tương lai. Cụ thể là hỗ trợ người Hoa kiều đòi độc lập, tự trị với 1 quốc gia tên Chợ Lớn tại Sài gòn… Và yêu cầu người VN công nhận, đòi Vn công nhận biển đảo đều là của nó… Hỏi khi đó có ng VN nào đồng ý không ? Hãy nhớ rằng tổng thống của Ukraine là do chính người dân Ukraine họ lựa chọn. Và đến ngày 26.3 có đến hơn 90% người dân ủng hộ tổng thống của họ. Và hơn nữa, hãy biết 1 điều rằng dân Ukraine mong muốn thoát Nga còn hơn cả Vn muốn thoát Trung… Đến mức họ ghi rõ ràng điều đó vào HIẾN PHÁP của họ. Hãy xem có bao nhiêu nước ở Châu Âu ủng hộ Nga ? Không phải trên cả thế giới này chỉ có vài nước kiểu như Bắc Hàn ủng hộ Nga hay không ? Nước lớn ăn hiếp nước nhỏ… Đó là sự thật ngàn đời, Nga và Trung Quốc đều như vậy. Ủng hộ Nga vì nợ ân tình thì OK, nhưng còn vì đạo lý và nhân văn thì không và không !

 2. Hôm nay thứ năm, ngày 24/03/2022, thiệt hại lớn nhiều khiến sỹ khí của quân Nga xuống thấp, cung cấp tiếp tế kém cỏi, thiếu hụt, lại càng cho quân sỹ Nga chán nản, không có sức chiến đấu cộng với mệnh lệnh của chỉ huy lộn xộn, không hiệu quả, nên bắt đầu xảy ra tình trạng đào ngũ, đầu hàng… Số lượng xe vận tải ngày càng ít đi vì bị phục kích, phá hủy quá nhiều. Theo blogger Oryx, người đã nhiều năm nghiên cứu thiệt hại trong nhiều cuộc chiến, phía Nga đã mất khoảng 1.680 chiến xa các loại, trong đó có tới 546 xe tải. Điều đó có nghĩa là quân Nga đang ngày càng đuối, nên cố gắng vùng vẫy, thậm chí sử dụng vũ khí cấm như hệ thống tên lửa TOS-01 dùng đạn phốt pho, hòng thay đổi tình thế, nhưng cho đến giờ này, vẫn chưa thu được kết quả khả quan nào. Chiến thuật “đánh rồi trốn” (hit and hide) của Ukraina đang tỏ ra rất hiệu quả, đem lại ít thương vong hơn.

 3. Vì hòa bình và tiến bộ của nhân loại cộng đồng quốc tế chung tay, chung sức áp dụng mạnh mẽ tất cả các chế tài kinh tế, chính trị, khoa học công nghệ, ngoại giao, năng lượng đối với Russia để buộc Russia phải ngừng bắn tại Ukraine ngay lập tức và rút quân vô điều kiện khỏi Ukraine ! Chấm dứt cuộc chiến tranh phi nghĩa của Russia tại Ukraine !

 4. Kim Jung-Un nên "giải phóng" Hàn Quốc và đổi tên Seoul thành "Thành phố Kim Jong-Il" để vinh danh người cha của mình. Sau đó, "giải phóng" TẤT CẢ tài sản thuộc sở hữu của bất kỳ ai có tiền để mang về Bắc Triều Tiên để nuôi những người chết đói của họ trong khi tàn sát mọi người ở miền Nam và "giáo dục lại" TẤT CẢ những người dân Hàn Quốc đã bán hàng nhiều năm theo cách của Max-Lenin và cũng bỏ đói những người dân miền Nam còn lại và coi họ như những công dân hạng hai và những kẻ phản bội.

 5. Thực ra Ukraine, EU và Nga chỉ là con cờ trong bàn cờ chính trị của Mỹ thôi. Mỹ tạo ra chiến tranh và gây ra chiến tranh để duy trì vị trí dẫn đầu của Mỹ thôi, từ đó để nó bán vũ khí và các nước đều dưới quyền lãnh đạo và bảo hộ của Mỹ thôi. Sau cuộc chiến này các nước mua vũ khí Mỹ càng nhiều hơn, như mới đây thôi là Hàn Quốc và Nhật.

 6. Thụy sỹ là nơi ăn toàn thi giơ các nc nhìn đi có ăn toan kg …rồi kg có gì là kg phạt thật vô lý và bẩn thỉu

 7. Nói phớt lờ coi thường. Luôn luôn chọc ngoáy bán vũ khí…đánh dập người. Đánh thật manh .đánh nữa. Còn gần 200 nc nữa cơ mà

 8. một cu ba hiền hòa xinh đẹp chẳng đe dọa gì mỹ mà mỹ còn thù địch mãi ,mà bây h ông kéo nato vây khắp nc nga .nga đưa ra 4 điểm bỏ vũ khí hạt nhân ko mở rông nato-ko tập trận sát nga-ko triển khai tên lửa tai các nc sng,mà mà mỹ vẫn ko đồng ý là có ý gì

 9. Người việt nam có câu cho cùng cằn dâu vì thế mà mỹ và nato đừng ep nga qúa đang cái lo so bi ep qúa nó bật ra thì mỹ và nato sẽ là kẻ hưởng lợi hình như chính quyền mỹ và nato chán sống rồi nên tìm mọi cách gây hại cho nga để hưởng lợi ích từ việc nga tra đòn bằng vũ khí hạt nhân tất cả cùng chết

 10. Mỹ, Châu âu và G7 đã mắc một sai lầm CHIẾN LƯỢC nghiêm trọng mà không cứu được nữa. Họ đã đưa 3 nước: NGA+TRUNG QUÔC+ẤN ĐỘ xích lại với nhau về Chính trị, kinh tế, với dân số với khoảng 2,5 tỷ người. Mỹ, EU và các nước G7 quá ngạo mạn, miệng hô hào dân chủ, tự do Nhưng đối với các nước khác không làm theo ý họ, thì họ đe doạ cấm vận kinh tế, tệ hại hơn dùng quân sự.
  Thời đại đó đã đến lúc phải chấm dứt. Những nhà lãnh đạo Trung quốc thực sự có TÂM-TÀI-TẦM vì nhân dân Trung quốc và nhân dân thế giới. Từ bỏ bành trướng, cái trị thế giới. Làm được như nước Nga và Ấn độ, thì Hoà bình thế giới ổn định, nhân dân Hạnh phúc. Cùng nhau phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *