Ts.Ts.tsCảm ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian xem video trên kênh của mình. Xin chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc. Mọi thông tin chia sẻ xin quý vị và các bạn , . Xin chân nthành cảm ơn các bạn rất nhiều.
#KhamPhaSaiGon #SucKhoeU50p

Nguồn: https://karome.vn

Khám Phá Sài Gòn

7 bình luận trong “Ts.Ts.ts

  1. Cũng không có gì là lạ bạn ơi. Cặp vợ chồng này ham chơi, học thói xấu xa bỉ ổi từ còn bé mà không học được văn hóa, văn minh từ trường học nên bỏ học khi còn cấp 2,3. DLV đã đóng vai người có tâm có tầm để vào làm rễ nhà quan chức, để lừa thầy & lãnh đạo cấp cao để làm giàu, tạo thế lực ngầm gồm những lãnh đạo thoái hóa biến chất & lũ đầu trộm đuôi cướp. Sự giả tạo đó cũng đạt vai mấy chục năm. Hiện nay chúng đã trở về bản chất của kẻ thất học, thất đức, du côn, du đãng… thì cũng dễ hiểu.
    Đến nay dân chúng đã thấy rõ loại vô văn hóa, vô học, thất đức, phá hoại môi trường xã hội. Chúng rất nguy hiểm, nếu để chúng tự do lập Đảng Chính Nghĩa có khi trở thành loại quái vật như Khmer đỏ ở Cambuchia. Tai họa cho loài người xuất hiện từ đây nếu CQCN xem thường lũ này…

  2. Ủng hộ kênh U 50,mong chính quyền xử tuyền nổ,xem thường pháp luật, nhục mạ nhiều người vô pháp vô thiên, vô văn hóa, mất dại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *