trực tiếp bóng đá hôm nay việt nam vs indonesia aff cup 19:30-15/12/2021 (bình luận trước trận đấu)#tructiep#bongda#homnay
link xem trực tiếp:
Trận đấu sắp diễn ra trên sân vận động Bisah Singapo giữa hai đội
Việt Nam-Indonesia trong khuân khổ bảng B AFF Cup 2021. Trận đấu được hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá nước nhà. đội tuyển Việt Nam sau khi vượt qua Lào 2-0 và Malaysia với tỷ số 3-0 sẽ phải tiếp tục dành chiến thắng trước Indonesia để vào bán kết sớm, bước tiếp trong hành trình bảo vệ ngôi vương của mình. Trong khi đó Indonesia đã có thành tích ấn tượng khi vượt qua Campuchi 4-2 và Lào 5-1. hơn thế họ đang có một khát khao cháy bỏng để lần đầu tiên trong lịch sử có thể sờ vào chiếc cup vô địch của khu vực.
Trận đấu diễn ra lúc 19:30 hôm nay 15/12/2021 giữa Việt Nam và Indonesia ở bảng B AFF cup 2020.

Nguồn: https://karome.vn

VIỆC VẶT GIA ĐÌNH

23 bình luận trong “trực tiếp bóng đá hôm nay việt nam vs indonesia aff cup 19:30-15/12/2021 (bình luận trước trận đấu)

  1. Ô Pắc SDung HDuy và V Thanh đủ 90 p là quá kém… cả hai hiệp H Duy đưa bóng lên 4 lần còn toàn đưa về. V Thanh yếu phạm lỗi nhiều và ko có đường chuyền nào đáng giá.. nếu đưa TTai thay V Thanh ngay đầu H2 thì Việt Nam! Thắng. Việt Nam! Ko tấn công gây áp lực do hai tiền vệ cánh quá kém….?

  2. Chúc đội tuyển Việt Nam hôm nay ngày 15/12 dành chiến thắng vang dội trước đối thủ Indonesia❤️❤️❤️❤️❤️❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤.I love you VIỆT NAM.

  3. Tiếp sóng VTV và không nói những điều mà mấy ngày nay người ta nghe nhiều quá rồi và lúc này chẳng ai muốn nghe nữa đâu.

  4. Chúc VN mai mắng. Nhớ lấy tấn công làm thủ và không giữ bóng gần khung thành của mình. Hãy thoát thật nhanh những pha bóng trước khung thành.

  5. Thôi đi ông nội ơi ! Nảy giờ ông nói tin thể thao bóng đá Việt Nam gì đâu mà nghe ông toàn là khen cầu thủ của indonesia người nào cũng giỏi cũng đá banh ghê gớm độc đáo hết vậy thì indonesia nó đá tối nay là diệt gọn đôị banh của ta rồi .

  6. Chúc đội tuyển Việt Nam hôm nay ngày 15/12 dành chiến thắng vang dội trước đối thủ Indonesia❤️❤️❤️❤️❤️🍀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *