Trưa 28/4 | Phi công hút xì gà trong buồng lái, máy bay rơi, khiến 66 người tử nạn | Tin tức mớiKhang Media TV là kênh tin tức tổng hợp hàng đầu, chúng tôi mang đến cho bạn tin tức chính xác về các sự kiện diễn ra trên khắp thế giới. Nội dung thông tin đa dạng từ lịch sử, chính trị, quân sự… cho đến tài chính, thể thao và giải trí.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?
Các thành viên của chúng tôi làm việc cùng nhau để kết nối với những người quan tâm và yêu thích tin tức. Chúng tôi phát triển nội dung tin tức 24/7, được thúc đẩy bởi các phóng viên, biên tập viên, tất cả đều được hướng dẫn bởi nguyên tắc “Sự thật và Công bằng”.
KHANG MEDIA TV

Nguồn: https://karome.vn

Khang Media TV

7 bình luận trong “Trưa 28/4 | Phi công hút xì gà trong buồng lái, máy bay rơi, khiến 66 người tử nạn | Tin tức mới

  1. Công viên là chung của toàn dân , sao lại lạm dụng thu vé lấy tiền là vô lý ? Vậy mà lãnh đạo nước …lãnh đạo thành phố …địa phương….sao lại để việc này tồn tại mãi hơn chục năm qua ?

  2. Cảm ơn bạn hiền chia sẻ tin tức hay quá thi công hút thuốc trong buồng lái 66 người bị thiệt mạng do rớt máy bay, còn phim nhiều mẫu chuyện tin tức hay tuyệt vời Chúc bạn một ngày mới vui vẻ thành công

  3. tình trạng karaoke này xảy ra án mạng rất nhiều rồi vậy mà chính phủ ko tu chỉnh lại luật hủy bỏ tình trạng karaoke này cứ để như thế để rồi xảy ra án mạng hoài
    ko biết đến khi nào vietnamse mới giống như những nước trên thế giới ko có karaoke gia đình như vầy

  4. Tay phi công muốn chết thì nhảy khỏi máy bay luôn tại sao lại làm cho mấy chục người chết theo quá mất nhân tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *