Tổng Hợp Tin Quốc tế 13/5 Thiếu vũ khí tầm xa binh sĩ Ukraine làm gì đáp trả các cuộc pháo kích Nga#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://karome.vn

TV24h

17 bình luận trong “Tổng Hợp Tin Quốc tế 13/5 Thiếu vũ khí tầm xa binh sĩ Ukraine làm gì đáp trả các cuộc pháo kích Nga

  1. "Thiếu vũ khí tầm xa binh sĩ Ukraine làm gì đáp trả các cuộc pháo kích Nga". Đơn giản là trường kỳ kháng chiến nếu làm được.

  2. nói chung Nga vẫn tiến tà tà, thử chiến thuật vũ khí các kiểu, u cà giờ chỉ lùi phòng thủ chứ phản công thì chắc không nổi

  3. Ukraina hãy đợi khi Nga bắt được "cá lớn" và "Cua đại đế" người Nga sẽ làm nồi lẩu mời Ukraina và lãnh đạo các nước NaTo uống rượu Vodka và nói chuyện đàm phán sau.

  4. Phía Ukraine đang muốn đánh tháo những phần tử lính đánh thuê . Lính do các nước phương tây điều sang và đám tàn quân ADop tại nhà máy thép bằng cách dùng thủ đoạn trao đổi tù binh . Về việc này nếu chính phủ Nga sáng suốt không nên chấp nhận và cương quyết khép chặt vòng vây buộc những phần tử của phía Ukraine tại nhà máy thép phải chấp nhận đầu hàng hoặc phải chết . Vì một khi những phần tử bị vây hãm tại nhà máy thép chấp nhận đầu hàng tức là Nga đã chiến thắng một bước lớn trong chiến dịch quân sự tại Ukraine . Đó không chỉ là chiển lược tâm lý quân sự để cho binh lính Ukraine những người đang cầm súng bảo vệ đất nước Ukraine dưới thời tổng thống Zelensky và Mỹ cũng như một số nước phương tây hiểu rõ về sự lãnh đạo của chính phú cũng như sự hậu thuẫn của Mỹ và nhiều nước phương tây đối với tính mạng của họ . Còn nếu Nga để cho phía Ukraine tìm cách giải thoát hoặc chấp nhận thỏa hiệp trao đổi tù binh như phía Ukraine đề xuất thì cho dù Nga có chiếm được khu vực nhà máy thép cũng chả có ý nghĩa . Ngược lại Nga sẽ mất đi danh dự và phía Ukraine sẽ có đà cũng cố tâm lý binh sỹ để tăng thêm tâm lý nghị lực chiến đấu cũng như để chính phủ Ukraine và Mỹ coi thường chê cười

  5. Tôi chờ mãi hôm nay mới nghe kênh này thông tin Nga cắt khí đốt sang Đức. Quá đúng. Đáng ra làm điều này lâu rồi. Nga hãy dìm chết nền kinh tế Đức. Thiếu khí đốt, nước này loạn ngay, không mạnh mồm sủa và giúp U cà.

  6. Đánh kiểu du kích ! Lúc ẩn lúc hiện!? Hiệu quả mới là cao thủ! Dùng cơ bắp chỉ tổn sức, tổn thọ! Chỉ có Nga làm chuyện " vĩ đại" đưa đầu cho NATO thử búa tạ!

  7. 78 ngay doi Quan xam luoc Nga thua chay ve bien gioi , phao 177 cua Ukraine phan cong Quan Nga Chet nhu Nga ra , bat cu ho giay nao dem vao deu tan tanh !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *