Tin Tổng Hợp (4/5): Nga và Trung Quốc "cãi nhau". Xuất hiện virus lạ khiến nhiều trẻ tử. vong► Tư vấn và đặt hàng sản phẩm bộ lọc không khí Terracomb :
Hotline: 0879.70.70.43
Hoặc đặt hàng theo liên kết:
Shopee:
Xin cảm ơn quý vị đã ủng hộ!
───────────────────────────────
CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ THEO DÕI BẢN TIN TỔNG HỢP CỦA HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI
HÃY GIỮ AN TOÀN CHO BẠN! VÀ LUÔN NĂNG ĐỘNG KHI GẶP CÁC TÌNH HUỐNG XẢY RA!
QUÝ VỊ CÓ THỂ THAM KHẢO VÀ TÌM HIỂU MỘT TRONG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG ĐÓ LÀ TẬP KHÍ CÔNG
► CÓ THỂ THAM KHẢO:
───────────────────────────────
Kênh Youtube HTTL:
Kênh Youtube HTTL Tin Nhanh :
Kênh Youtube Phá Mê Kim Cổ:
Kênh Youtube Nguồn Cội:

❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý

► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: [email protected]
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
► © Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền, mong chủ sở hữu thông báo cho chúng tôi qua email: [email protected]

Hành Trình Tương Lai xin chân thành cảm ơn!
───────────────────────────────
► © If there are any issues related to copyright, please notify the owner by email: [email protected] Sincere thanks.
#hanhtrinhtuonglai #tintứcmớinhấttrongngày #tintức24h #hànhtrìnhtươnglai #tinbiểnđông #tintứctổnghơp #httl #corona #covid19

Nguồn: https://karome.vn

Hành Trình Tương Lai

30 bình luận trong “Tin Tổng Hợp (4/5): Nga và Trung Quốc "cãi nhau". Xuất hiện virus lạ khiến nhiều trẻ tử. vong

 1. Tại sao quảng cáo xuất hiện với tần suất dày đặc trên Youtube?

  Trong suốt thời gian qua, rất nhiều người dùng YouTube tại Việt Nam bức xúc với việc bị bắt xem quảng cáo với tần suất ngày càng dày, thời gian ngày càng nhiều, nội dung ngày càng nhảm, thậm chí cả quảng cáo lừa đảo.

  Theo ghi nhận, mật độ xuất hiện các quảng cáo xen giữa các đoạn video trên YouTube ngày càng nhiều hơn. Trước kia người xem chỉ phải mất khoảng 6 giây là có thể bấm bỏ qua xem quảng cáo, nhưng giờ có khi 14 – 15 giây mới được bấm bỏ qua. Hoặc trước đây người xem YouTube thường chỉ phải xem một quảng cáo trên mỗi video, nay họ phải xem số lượng nhiều hơn. Thậm chí, nhiều quảng cáo sẽ trình chiếu kéo dài mãi nếu người xem không bấm nút bỏ qua…

  Lý giải nguyên nhân YouTube ngày càng ngập tràn quảng cáo nêu trên, một chuyên gia trong ngành quảng cáo cho biết Google đã nhanh chóng nhận thấy sự quan tâm ngày càng lớn của người dùng Việt Nam đối với YouTube cũng như những tác động mạnh mẽ của nó đến người dùng.

  Chính vì vậy, nền tảng này đã tăng cường mạnh hơn khả năng "kiếm tiền" của YouTube bằng cách buộc người xem miễn phí phải xem nhiều nội dung quảng cáo hơn, thời gian của mỗi quảng cáo cũng kéo dài hơn.

  Trong báo cáo "Việt Nam: tìm kiếm giá trị cho ngày mai" được công bố vào cuối năm qua, Google đã gửi đi các "thông tin giá trị cho các thương hiệu": nông thôn Việt Nam là một thị trường chủ chốt cho tăng trưởng, sẵn sàng cho mức tăng trưởng nhanh gấp đôi các thành phố lớn. Đây là nơi cư trú của hơn một nửa dân số cả nước, một thị trường chưa được khai thác với mức độ thâm nhập của mạng Internet ngày càng tăng.

  Theo đó, Google cho biết 77% khu vực nông thôn Việt Nam hiện có truy cập Internet và 91% truy cập web hằng ngày. Internet đã trở thành cầu nối của những người dùng lần đầu tiên tiếp cận đến các tài nguyên, sản phẩm và dịch vụ. Từ đó, Google đã gợi ý- "Các nhà tiếp thị có thể đưa thông điệp của mình gắn liền với các lĩnh vực này, tận dụng các nguyện vọng của những người dùng này bằng nội dung hữu ích và phù hợp để tạo ra một mạch kết nối cảm xúc".

  Đáng chú ý, trong danh sách các chất không được chấp thuận quảng cáo của Google không hề có thuốc Đông y. Đồng nghĩa với việc các tổ chức/cá nhân có thể lách luật bằng việc kê khai nội dung quảng cáo là sản phẩm Đông y, khiến thuật toán của Google khó nhận định. Từ đó tạo tiền đề cho vô vàn sản phẩm thuốc Đông y, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc ngang nhiên quảng bá, ngang nhiên làm phiền người dùng. Vấn đề này đã tồn tại từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa thể xử lý dứt điểm!

 2. Mong sao dịch bênh sớm qua mau dịch đã cuố đi hàng triệu ngươi trên thế giới
  Dịch đã làm cho nhièu bé trở thành mồ côi vì mất bố mẹ có cháu mất cả 2
  Quả thật ko ji có thể nói hết sự đau khổ và mất mát dịch đã làm thật đau thương

 3. Cảm ơn Hồng Nhung xinh đẹp, và httl ❤❤❤ , để thuộc 1 câu chuyện rồi dẫn 1 cách trơn tru là nỗ lực rất lớn !

 4. Dân tộc việt nam rất rất có rất nhiều nhiều nhơn sinh cảm ngộ ,đài tìm hiểu nhiều nhà ,ta là dân tộc việt nam

 5. Chỉ có hành trình tương lai, và khỏe tự nhiên là đưa tin trung thực và chính xác rán cô gắng hơn nữa chúc mừng

 6. Công an đánh dân , nếu dân đánh lại chắc ngồi tù , nên đuổi khỏi ngành công an, không thể để những người thiểu tư cách đạo đức trong ngành công an được .

 7. 2 nước mắt cha anh cộng sản tan rã thì trên thế giới này có cộng sản sẽ tự động biển mất khỏi nhân loại thôi

 8. Chào buổi sáng tốt lành chúc cho trương trình luôn vững mạnh và đưa những tin tức quan trọng đến người xem

 9. Nói chung là tướt bằng chức công an của phó trưởng công an này Di anh chị xem kỹ Di ko phải tác vô mặt cô gái ko mà đánh luôn cả anh Thanh niên Kia trước rồi mới tác vô mặt cô gái ông này chỉ là phó công an thôi mà chứ đâu phải tổng thống dâu mà làm cha như vậy muốn đánh ai là đánh ko coi pháp luật ra gì hết vậy ăn học mà làm gì mà ko tôn trọng ai hết thua người ko ăn học nữa cần phải xa thải lãnh đạo này Di gì ko dũ năng lực

 10. 7 ngày rơi xuống vực sâu mà bà vẫn bình an, luật nhân quả là có thật, cái kết là bà được quả ngọt, CA nhiều khi cũng khó khăn, bắt người vị phạm còn người vi phạm thì kg ngừng buông lời trửi và thách thức, tính nóng thì bụp thôi, ai đặt vào trường hợp này thì cũng bụp thôi.

 11. Có nước nào đuối nước nhiều như Việt Nam không ? Nước ta có bờ biển dài 3200 km, có hơn 1000 con sóng nhưng hs không được học bơi, hoặc học bơi cho có lệ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *