Tin Nga Ukraine tối 20/5 Nga chính thức cắt nguồn cung khí đốt sang Phần Lan vào sáng mai 21/5#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://karome.vn

TV24h

38 bình luận trong “Tin Nga Ukraine tối 20/5 Nga chính thức cắt nguồn cung khí đốt sang Phần Lan vào sáng mai 21/5

 1. Dù kiện đến đâu thì Nga vẫn cắt Nguồn năng lượng và khí đốt khi không trả đủ tiền rúp cho các công ty năng lượng của Nga là đúng ,

 2. Nhận định chủ quan: Ukrania thuộc Liên sô cũ là vựa lương thực cho nhiều nước kém phát triển, lại muốn thân với các nước tự do nên Putin quyết định tấn công là cách nắm thêm quyền kiểm soát thế giới và tạo thêm sức mạnh cho đất nước mình. Nhưng phải thành công trong thời gian ngắn nhất vài ngày như dự trù để Mỹ và khối Nato trở tay không kịp. Trái lại Putin đã bị sa lầy trước sự đoàn kết của các nước chống Nga, kể cả các nước trước là trung lập nay cũng muốn được khối Nato bảo vệ, lại thêm có sự hậu thuẫn của Mỹ về cá kho vũ khí hiện đại lẫn tiền vài chục tỉ thì Putin chỉ còn cách dọa sử dụng hạt nhân trước khi tìm lối thoát trong danh dự. Hy vọng là thế giới đừng dồn Putin vào ngõ cụt, không để cho Putin có cơ hội chạm đến hạt nhân. Nếu đúng theo dự tinh của Mỹ và khối Nato, cuối cùng Nga trở thành một nhược quốc và không còn lợi cho Việt Nam thì lãnh đạo nhà nước sẽ quay mặt với Nga chứ không còn giữ thái độ không tin vào Nga như một nhân vật vô tình phát biểu trong lúc hội đàm ở Mỹ.

 3. So sánh với người mỹ và phương Tây thì chơi với bạn Nga có tính nhân văn hơn vu khí hàng hóa của Nga rẻ hơn

 4. 111111///////PHẢI TRỪNG TRỊ BỌN GÂY OAN SAI CHO NGƯỜI KHÁC //TỪ NGÀY TÔI RA TÙ 17/02/2021 ĐẾN NAY BỌN AN NINH TPHCM TRỐN BIỆT TĂM MẶC DÙ TÔI LIÊN TỤC YÊU CẦU LÀM VIỆC . CHÚNG NÓ CÒN CHO XÃ HỘI ĐEN HÀNH HUNG KHỦNG BỐ NGAY TẠI TRỤ SỞ UBND PHƯỜNG 3 GÒ VẤP VÀ CHO NGUYỄN HỮU HƯNG AN NINH Q 7 ĐE DỌA KHỦNG BỐ NGAY TẠI CA PHƯỜNG PHÚ THUẬN Q 7 VÀ BỌN CÔ HỒN MẠNG LIÊN TỤC ĐÁNH PHÁ , E MAIL , KÊNH CỦA TÔI /////

 5. Cấp chiến lược lại đi làm chiến thuật ! Bại là cái kết được dự báo trước! … Ngốc thì lãnh đạo thằng ngốc hơn! Cameroon chỉ là Cameroon! 1+1= 0,5!

 6. Đổi tiền rúp lấy xăng dầu, đổi tiền rúp lấy khí đốt, đổi tiền rúp cho phân bón, đổi tiền rúp cho lúa mì, và hiện nay dân chúng Châu Âu đổi tiền rúp với nước mắt. Tiền rúp đã tăng cao lên . Hiện nay:

  1dollar= 57 rúp

  Các nước Nato ở Âu Châu đã lo ngai cho nạn đói sắp xảy đến cho dân chúng họ

 7. Gấu nga cắt khí đốt uh ?! Ko có gì phải lo lắng, cứ bắt chước Ba Lan đè thằng anh cả của EU là Đức ra lấy là được, Đức đã gánh tạ ba lan rồi gánh thêm phần lan nữa thì đã có sao ?!!

 8. Chiến thuật và chiến lược của Ukraina khá giống Đức Trần Hưng Đạo đại phá 3 lần quân Nguyên, tức là rút lui khi quân giặc tràn vào, rồi phản công và tiêu diệt toàn bộ khi địch bị tiêu hao lực lượng với thời gian kéo dài. Liệu Nga có đủ khả năng kéo dài cuộc chiến để có kết quả sẽ là đàn em của Trung Qốc. Dấu chấm từ đây

 9. NGA NÊN ĐÓNG CỬA KIỂM SOÁT BIỂN ĐEN NHIỀU HƠN;MỤC ĐÍCH KO CKO LƯƠNG THỰC NGŨ CỐC UK KO CKO THOÁT KHỎI RA THỊ TRƯỜNG
  CHỈ CÀN KO CKO LƯƠNG THỰC NGŨ CỐC UK RA THỊ TRƯỜNG KHI ĐÓ CHÂU ÂU VÀ CẢ EU NV NGƯỜI DÂN SẼ CÓ QUYỀN CHẾT ĐÓI VS CHẾT RÉT.
  BỞI VÌ CHÍNH PHỦ CHÂU ÂU VÀ CẢ EU ĐỀU MUỐN TRỪNG PHẠT LƯƠNG THỰC NGŨ CỐC NGA MÀ
  CKO NÊN NGA CẦN KIỂM SOÁT BIỂN ĐEN NHIỀU HƠN ĐỂ KO CKO LƯƠNG THỰC NGŨ CỐC BỌN PHÁT XÍT UK KO RA KHỎI THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU VÀ EU.
  KHI ĐÓ NGƯỜI DÂN CHÂU ÂU VÀ CẢ EU KINH TẾ SẼ PHẠM PHÁT HƠN VÀ KO CÓ LƯƠNG THỰC NGŨ CỐC ĐỂ MUA
  TRONG KHI ĐÓ NGA TUY NGHÈO NHƯNG LƯƠNG THỰC NGŨ CÔC VÀ DẦU KHÍ ĐỐT THÌ NHIỀU
  THỬ XEM EU VÀ CẢ CHÂU ÂU KO CÓ LƯƠNG THỰC NGŨ CỐC VÀ DẦU KHÍ ĐỐT XEM MÙA ĐÔNG CHƠI ĐK KO 😂😂😂😂

 10. Tôi được biết từ nhỏ, có mấy nước Bắc âu:Thuy điển, Na Uy, Phần Lan có cuộc sống yên bình nhờ trung lập. Tôi ước mơ VN được như vậy, dân mình hạnh phúc. Nay họ "sướng quá hóa rồ", thôi họ không muốn bình yên là tùy họ. Mấy triệu dân mà cũng học đòi. Họ chưa biết thế nào là đau khổ, ăn phải "giải" của Mỹ rồi. Hóa ra, họ sắp tới là kẻ đù trong thiên hạ.

 11. Luật pháp qt chỉ tồn tại trên trang giấy, con kiến kiện cu khoai, nếu luật qt có hiệu lực thì mỹ là nước đầu tiên phải đứng trước vành móng ngựa vì tội ăn cướp và gieo rắc chết chóc cho nhân loại.

 12. Mỹ và p.Tây thật tiêu chuẩn kép : tại sao Mỹ kêu gọi các nước về phe mình , mà nước nào thân Nga hay TQ thì lại bị lên án ???

 13. Ukr được Nga nhường cho 1/2 lãnh thổ miền Đông và Nam hiện tai. Trong lịch sử, họ không mất xương máu để dựng và giữ nước ở vùng này, nhưng họ lại không biết cảm ơn Nga mà còn giở rất nhiều thủ đoạn bài xích, gấy hấn, ăn cắp dầu mỏ, xù nợ, ép phương Tây phá bỏ các hệ thống dẫn dầu không qua Ukr. Đặc biệt là tài trợ CN phát xít mới, ra các chính sách phân biệt chủng tộc với người Nga đã sống ở đây trước cả người Ukr.
  Nga nhân nhượng thì hết chiến tranh, họ sẽ cướp tiếp và cướp sạch tiền của Nga.

 14. Kiện củ khoai, chỉ muốn làm hại người ta, khi người ta hại lại thì kiện cáo. Những nước dám chống Mỹ và phương tây là những nữa nước có chủ quyền.

 15. Chờ đến mùa Đông này,Nga cắt khí đốt EU xem EU trụ nổi 1 tháng không hay dân các nước EU lại ra đường lật đổ chính quyền. Trừng phạt khí đốt và dầu khí thì khác gì tự bắn vào đầu,vậy mà cũng nói cho sướng mồm được, muốn thoát khí đốt Nga thì xác định 10 năm nữa đi.

 16. Lạnh thì vào viện nằm cho ấm là cái chắc 💯 mùa đông tới phương tây sẽ thấy người dân bệnh như thế nào nè.. tôi sống sứ lạnh nhiều năm tôi hiểu rõ điều này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *