THỰC HƯ Ô Tô Điện Trung Quốc Gây Sốt Với Nội Thất Gây Bất Ngờ Về Trang Bị, Liệu Có Cửa Tại Việt NamTHỰC HƯ Ô Tô Điện Trung Quốc Gây Sốt Với Nội Thất Gây Bất Ngờ Về Trang Bị, Liệu Có Cửa Tại Việt Nam

Quý khán giả thân mến, trong khi nhiều nước châu u hay Mỹ vẫn đang loay hoay với bài toán xe điện hay xe xăng thì Trung Quốc đã có 14 năm đầu tư vào mảng này và đặt mục tiêu điện hóa hoàn toàn vào năm 2030. Nhiều thành phố lớn tại Trung Quốc đã trở thành những khu đô thị xanh, trong lành và không tiếng ồn của động cơ xe xăng, do được phổ cập ô tô điện. Theo số liệu của IEA, đất nước tỷ dân Trung Quốc là thị trường ô tô điện lớn nhất thế giới, với 4,5 triệu chiếc, chiếm 44% thị trường toàn cầu. Và mới đây nhất, Ô tô điện Trung Quốc còn gây “sốt” vì tầm di chuyển lên tới 730km, nội thất gây bất ngờ về trang bị.
—————–★★★★★—————–
🚩 Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!
Nếu thấy hay các bạn hãy ủng hộ ÁNH SAO VÀNG bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
—————–★★★★★—————–

👉 Danh Sách Videos Trên Kênh ÁNH SAO VÀNG:
► Ánh Sao Vàng:
► Thành Tựu Việt Nam:
► Tự Hào Việt Nam:
► Việt Nam Với Thế Giới:
► Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam:
—————–★★★★★—————–

🔥 Theo Dõi & Ủng Hộ Ánh Sao Vàng:
► Youtube:
► Fanpage:
► Website:

#anhsaovang #thờisự #tintức
—————–★★★★★—————–
👉 Những Người Thực Hiện:
► Biên tập nội dung: Phạm Hoa.
► Dẫn chương trình: Minh Trang & Thanh Nhàn.
► Dựng video: Trang Mít & Xu Xu.
—————–★★★★★—————–
✅ For Advertising:
Please contact us by
Email: [email protected]
—————–★★★★★—————–
©️ Copyright Disclaimer
Tất cả video trên kênh Ánh Sao Vàng đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

– Ánh Sao Vàng và tất cả các video trên kênh đều thuộc sở hữu của SocMedia Digital, xin vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức.
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
– Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

Music by:
Photos Licensed Under CC.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by email: [email protected] Thank you!

Nguồn: https://karome.vn

ÁNH SAO VÀNG

16 bình luận trong “THỰC HƯ Ô Tô Điện Trung Quốc Gây Sốt Với Nội Thất Gây Bất Ngờ Về Trang Bị, Liệu Có Cửa Tại Việt Nam

 1. xe tàu chắc chắn trợ lý ảo không bao giờ bằng vn ,chỉ có thể xử dung bên tàu làm gì có cửa ở vn !

 2. Tàu nó đã niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ cách này mấy năm rồi . Ghê gớm hơn nữa là tuy đã niêm yết nhưng chưa bán được chiếc xe nào kakaka

 3. Xe trung Quốc sản xuất chỉ bán trong nội địa không chất lượng tốt nhất là an toàn kém, khi mùa mưa bảo ngập nước triệu triệu chiếc, troi nỗi khắp đường phố.

 4. Công nghệ tự lái xe điện trung quốc quá xuất sắc thông minh hiện đại an toàn đạt cấp độ 4 Nếu xe điện vinfast không có Công nghệ tự lái thông minh an toàn cấp độ 4 như xe điện trung quốc là rất khó cạnh tranh với xe điện trung quốc cũng như khó chinh phục được khách hàng trên thế giới

 5. Da che tao duoc xe chay dien
  Noi di noi lai mai van la so km no chay duoc cho mot lan sac
  Tai sao cac ki su khong lap rap 2-3 bo Pin phu khi can di chuyen xa
  Khong can tram sac nao ca
  Khi di chuyen ban ngay thi sac lai pin bang nang luong mat troi gan tren noc xe ( giong bagage hanh ly cua xe di dia hinh vaj gon vua dep)
  Het binh dien chinh tu donlg chuyen qua binh dien du phong trong khi chay thi ti dac lai binh chinh bang nang luong mat troi
  Mot xe 1 binh dien chinh .va 1-2 binh du phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *