Thắng Vất Vả Myanmar, Kiatisak Chỉ Thẳng Vấn Đề Của U23VN… Hàng Công Bất LựcThắng Vất Vả Myanmar, Kiatisak Chỉ Thẳng Vấn Đề Của U23VN… Hàng Công Bất Lực
======================================================
★ Nhật Báo 24H là Kênh cập nhật tin tức thể thao mới nhất, nhanh nhất, liên tục 24h trong ngày. Với mục đích mang đến cho khán giả những video chất lượng về các tin tức thể thao trong ngày.
❖Cảm ơn các bạn đã xem video!
❖Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng NHẬT BÁO 24H đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam các bạn nhé!
==================================
#dtvietnam#u23vietnam#seagames31#doituyenvietnam2022#tinbongda #bongdavietnam#parkhangseo#binhluanbongda

Nguồn: https://karome.vn

Nhật Báo 24H

36 bình luận trong “Thắng Vất Vả Myanmar, Kiatisak Chỉ Thẳng Vấn Đề Của U23VN… Hàng Công Bất Lực

  1. Tại sao thầy Bả H S biết Tiến L Quá xuống sức ko đá được nữa …vẫn để T L Háng trăm HLV các tình yc th ầy Bach.s. thay gắp …. Thấy có nghe ko ?thay gấp Tiến L …

  2. Tiến Linh ko có khả năng khoan phá nếu gặp hàng phòng thủ day đặc vì vậy ko thể tạo lợi thế để có cơ hội ghi bàn cho u23vn ..

  3. Ko phải là Tiến Linh chơi ko tốt , mà Do BHL đội khác bắt bài , mũi nhọn Tiền Đạo VN mổi Tiến Linh , nên cho cầu thủ họ áp sát cao độ Tiến Linh ko có cơ hội thể hiện.

  4. Kiatisak thấy được thì Shin tea Yong cũng thấy được hàng công có vấn đề của U 23 VN (2 trận liên tiếp hàng công tịt ngòi như bị mắc mưa.) 🌧⚽️🌨

  5. Chỉ có ông luật sư nhà báo minh hai là bao biện bên vực cho thằng tiền đạo mục nát tiến linh chân gỗ lười biếng. Thôi.. Tôi rất phục miệng lưỡi ông nhà báo minh hai này.

  6. Tiến Linh ko đáp ứng vai trò tiền đạo, vì Linh ghi bàn mở tỷ số ở trận gặp I NO SI A là ăn măy thôi; Ban huấn luyên nên xem xét. Nếu trận gặp Miên thăy người cho Tiến Linh nghỉ sau hiệp 1 là hợp lý. Vì trận cầu này làm cho người hâm mộ thót tim. Khả năng Tiến linh hết thời rồi.

  7. Clip này bình luận nghe còn thực tế, các clip khác nghe chối tai quá. Lừa cầu thủ lần này chỉ ở mức bình thường thôi, do vậy thắng thua 50/50.

  8. Hậu quả của hàng công không thực sự sắc nét và hiệu quả là trong 3 trận đã đấu chỉ có 7 điểm không trọn vẹn 9 Điểm.

  9. Cần phải đuổi cổ tấn linh Ra khỏi các cấp độ đội tuyển vì sự ích kỷ và không có tính đồng đội và lưỡi nhác không chịu tranh cướp bóng lại hay có những đường chuyền về rất nguy hiểm dẫn đến nguy hiểm cho đội bóng nhà

  10. 🇻🇳🇰🇷⚽️Thầy Park và các chiến binh U23VN có trận thắng quan trọng và đầy khó khăn.Dù thắng nhưng Chúng ta có nhiều đường chuyền và nhiều pha phối hợp chưa tốt,Chúng ta nhanh chóng rèn luyện và khắc phục ngay,để tự tin trong Trận đấu tiếp theo.🚨U23VN mạnh nhất giải,các cầu thủ đều rất chất lượng,mạnh hơn nhiều Timo,nhưng Chúng ta nghỉ ít ngày hơn.Nên U23VN không quan trọng nhất hay nhì bảng và phải gặp đội nào.Nên Chúng ta cần bố trí ‘Các cầu thủ trụ cột nghĩ ngơi,phục hồi hoàn toàn thể lực’cho Trận Chiến quan trọng ở bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *