Tập 7 | Thử Thách Trang Trí Nội Thất – Đồng Đội Bị Loại Khiến Đội Trưởng Bật Khóc | Săn Nhà Triệu ĐôNhững nhà môi giới tài ba của chương trình Săn Nhà Triệu Đô sẽ được thử thách với nhiệm vụ: trang trí nội thất cho Hoa Hậu Hà Kiều Anh và Giám Khảo Midu.

Với sự khó tính của mình, Midu và Hà Kiều Anh, ai sẽ ra về trong tập lần này?

Đón xem Săn Nhà Triệu Đô được phát sóng thứ 6 hàng tuần vào lúc 20:30 trên VTV3 hoặc 21:30 trên Youtube TV HUB.

Đừng quên đăng ký kênh TVHUB để theo dõi thêm nhiều chương trình hay nhé:
__________________________________________________________________
Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB:
Săn Nhà Triệu Đô Fanpage:
Website Săn Nhà Triệu Đô:
Website TVHUB:
__________________________________________________________________
Các kênh thuộc TV HUB Entertainment & Media Group:
TV HUB SHOW:
FOOD HUB:
TV HUB:
__________________________________________________________________
SĂN NHÀ TRIỆU ĐÔ – Chương trình thực tế về môi giới bất động sản đầu tiên tại Việt Nam. 15 nhà môi giới đầy tiềm năng sẽ cùng tranh tài vượt qua những thử thách về kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp để thuyết phục Ban giám khảo là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành để giành danh hiệu danh giá Nhà môi giới thời đại mới của Chương trình.
Ai sẽ là người giữ được Chiếc chìa khóa vàng đến phút giây cuối cùng để trở thành Quán Quân mùa đầu tiên & nhận thưởng 1 Tỷ Đồng?
__________________________________________________________________
Tập 7 | Không làm vừa ý Midu với Wabi Sabi, Thu Hiền Xin Phép Được rút lui | Săn Nhà Triệu Đô
__________________________________________________________________
#SanNhaTrieuDo #SNTD #TVHUB
__________________________________________________________________
© Bản quyền thuộc về TV HUB
Do not reup! Thanks

Nguồn: https://karome.vn

TV HUB

48 bình luận trong “Tập 7 | Thử Thách Trang Trí Nội Thất – Đồng Đội Bị Loại Khiến Đội Trưởng Bật Khóc | Săn Nhà Triệu Đô

 1. Đã làm phong cách Wasabi thì phải kèm Sushi Sashimi mới được điểm cao chứ, lấy nguyên con cá Ngừ đại dương đặt lên giường ngủ là win chặt rồi 😷

 2. Mong đừng cho bà Naomi làm giám khảo nữa. Bản thân bả có nhìn trong gương bả ăn mặc như nào không? Lượm thượm, quần áo nhăn nhúm rồi từ cái kính đeo, phối màu quần áo, trang sức, mình nói thật là chẳng ra gì!!!!! Mà sao nhận xét phạt sát người ta quá vậy??! Nói người ta ăn mặc như vậy mà đòi bán nhà triệu đô, rồi cô có nhìn lại cách ăn mặc của mình không? Cứ nửa mùa, như hàng chợ vậy! Thật sự mình coi rất bức xúc -_-

 3. Mot nguoi giao khao nhu nha thiet ke Naomi, thai do coi thuong thi sinh, cung du cho thay thieu dang cap va cung chi la nguoi thiet ke cho troi, cho du chuyen gi di nua, cung co loi nhan nhu nhe nhang.

 4. Làm giám khảo mà không giữ được cái đầu lạnh, lúc nào tập nào cũng ố dề =)))) Vậy mà NSX không đánh giá bộ đồ giám khảo đó của 1 show triệu $ nhỉ =))

 5. hoa hậu ngủ vs đại gia để có nhà,có xe,… Người đẹp ngủ vs đại gia để có kiến thức, sự dìu dắt của đại gia ,… mình nói thế thôi chứ không có ý gì :))

 6. Mình tìm hiểu và sống tối giản vài năm rồi mà chưa thấy trường hợp nào như lày, như kiểu đội lốt tối giản cho giống đề bài chứ k hề tối giản tí nào =)))

 7. Giám khảo mặc như "tắc kè hoa", tập nào cũng thế. Cô ấy bảo: thí sinh không tôn trọng khách hàng, vậy cô Naomi đã tôn trọng khán giả xem chương trình chưa? Hơn nữa, là một gk không nên nóng tính và thiếu tế nhị như vậy, vô hình tạo nên cảm xúc tiêu cực cho tất cả mọi người trong khi trước đó vui vẻ được trải nghiệm không gian đẹp. Là một người đủ tâm, đủ tầm, đủ tốt sẽ không hành xử kém văn minh như thế, đặc biệt ngay trên sóng truyền hình quốc gia, ngược lại nên nói làm sao để thí sinh thay đổi tích cực hơn mà vẫn đảm bảo hòa khí chung.

 8. Xin loại bỏ giám khảo Naomi ra khỏi hội đồng chuyên môn, thực sự làm hỏng cả game show vì thái độ và cách tạo drama hòng câu view
  xin cảm ơn

 9. Người ta mặc trang phục không phù hợp nhưng không có xấu, còn giám khảo Naomi là nhà thiết kế mặc trang phục lập dị không giống ai mà không bị vào vòng nguy hiểm để thay giám khảo khác là không công bằng với các thí sinh và khán giả. Phong cách của một nhà thiết kế như cô Naomi chỉ phù hợp buôn bán ngoài chợ trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *