SOI KÈO GIẢI Ý: AS ROMA VS UNINESE 01H45 – 23/09| KÈO THƠM TỐI NAY| KÈO BÓNG TRỊNH TUẤN#soikeobongda #keobongtrinhtuan #soikeogiaiy
SOI KÈO GIẢI Ý: AS ROMA VS UNINESE 01H45 – 23/09| KÈO THƠM TỐI NAY| KÈO BÓNG TRỊNH TUẤN
Telegram, Zalo : 0949419057, @ttuanbcr.
Link Nhóm:
Do kênh quảng cáo cho trang KU . Anh em là người lịch sự nên a e chơi vui lòng đăng ký trang chơi để mình có một khoản phí duy trì kênh và các bạn đăng ký miễn phí để được được tham gia nhóm lấy nhiều kèo nên cả 2 cùng có lợi, còn anh em chơi bóng ngoài chưa có nick hoặc chơi trang khác muốn vào nhóm sinh hoạt lấy kèo thì ib zalo mình. Đăng ký xong ib mình liền. Anh em nào muốn vào nhóm với mục đích khác thì mình không tiếp.
Kết bạn để được tham gia nhóm kiếm cơm gạo lấy kèo mỗi ngày.
Kênh soi kèo bóng đá – kèo bóng Trịnh Tuấn chuyên soi kèo bóng đá và nhận định bóng đá các giải bóng đá lớn như World Cup, Euro, VĐQG Châu ÂU. Nhận định trước trận, soi kèo bóng đá .
Nếu thấy hay anh em nhớ đăng ký kênh ủng hộ mình. Để mình có tinh thần làm nhiều video chất lượng hơn về nhận định bóng đá cho anh em. Thanks!
Music Provided by NoCopyrightSounds
Alan Walker – Fade :

Nguồn: https://karome.vn

Kèo Bóng Trịnh Tuấn

4 bình luận trong “SOI KÈO GIẢI Ý: AS ROMA VS UNINESE 01H45 – 23/09| KÈO THƠM TỐI NAY| KÈO BÓNG TRỊNH TUẤN

  1. Theo anh em AS ROMA có tiếp tục thắng để bám đuổi top đầu hay để Udinese cầm chân ? tỉ số sẽ là bao nhiêu ? Anh em hãy bình luận bên dưới. Nếu muốn tham gia chơi thêm kèo Rung, Góc, lấy thêm nhiều kèo hơn thì ib zalo 0949419057 mình chỉ anh em cách chơi và cách tham gia nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *