Salon thùng Sài Gòn xưa-cổ nhưng không cũXem chi tiếc tại:
Xem nhiều sản phẩm hơn tại:
Liên hệ: 0907 093 926
Xem hàng tại: 3/37/3 Hẻm 3, đường 25A, phường Tân Quy, quận 7, Hồ Chí minh.
SALON THÙNG PHÒNG KHÁCH – CỔ NHƯNG KHÔNG CŨ
Ngày nay, chúng ta có xu hướng “hoài cổ”, thích sưu tầm những kỷ vật, đồ nội thất có tuổi đời vài chục năm đến vài trăm năm. Tuy nhiên, không dễ để tìm được món đồ cổ ưng ý mà chất lượng còn tốt. Thậm chí bạn phải dành ra nhiều năm, đi dọc đất nước thì họa may mới tìm được món ưng ý cho căn nhà của mình. Chính vì vậy, Nội thất gỗ cũ xưa – Lâm Hải ra đời để giúp bạn tìm kiếm và phục chế lại đồ nội thất cổ.

Ưu điểm salon thùng phòng khách của Lâm Hải
Salon thùng phòng khách của Lâm Hải có nguồn gốc từ những năm 1970 và được làm từ loại gỗ vô cùng quý hiếm – gỗ gõ đỏ. Loại gỗ này có ưu điểm là rất chắc, khá nặng, không mối mọt, cũng ít bị ảnh hưởng của thời tiết. Gỗ có lõi màu đỏ nhạt hoặc đỏ đậm nổi rõ các vân đen giống lông hổ. Chính vì tính “lì” của gỗ mà salon thùng phòng khách sử dụng trên 50 năm mà vẫn còn nguyên giá trị, không hề xuống cấp.

Kiểu dáng của bộ Salon thùng này không bao giờ lỗi thời. Điều đó đã được chứng minh, qua bao nhiêu năm mà bây giờ người ta vẫn “săn lùng” bộ salon này. Bởi vì nó được thiết kế đơn giản, hài hòa, thanh thoát cùng màu sắc nhã nhẵn của gỗ gõ đỏ.
#salonthung
#bansalonthung
#ghethungxua
#boghethungxua
#salonthunggo
#banghegokieuxua
#dogocu
#banghethoibaocap

Nguồn: https://karome.vn

Nội Thất Gỗ Cũ Xưa Lâm Hải

23 bình luận trong “Salon thùng Sài Gòn xưa-cổ nhưng không cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *