NÓNG: ĐT Nữ Việt Nam Bị Chính Đối Thủ Ở Chung Kết Tố GIAN LẬN Trong Giải Đấu, BTC Vào Cuộc Làm RõNÓNG: ĐT Nữ Việt Nam Bị Chính Đối Thủ Ở Chung Kết Tố GIAN LẬN Trong Giải Đấu, BTC Vào Cuộc Làm Rõ
Cuồng Bóng Đá là kênh tổng hợp, phân tích và nhận định về đội tuyển, bóng đá Việt Nam, các giải đấu đỉnh cao của bóng đá Thế Giới. Đây là kênh youtube chúng tôi rất tâm huyết để xây dựng lên. Rất mong Cuồng Bóng Đá sẽ là món ăn tinh thần cho những người yêu bóng đá chân chính!
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: [email protected]
Nguồn nhạc: MBB – Beach (Vlog No Copyright Music):
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]
Cuồng Bóng Đá – Nơi Thưởng Thức Vẻ Đẹp Của Bóng Đá
#seagames, #u23vn, #bongdavietnam

Nguồn: https://karome.vn

CUỒNG BÓNG ĐÁ

14 bình luận trong “NÓNG: ĐT Nữ Việt Nam Bị Chính Đối Thủ Ở Chung Kết Tố GIAN LẬN Trong Giải Đấu, BTC Vào Cuộc Làm Rõ

  1. VN có tiền đầu mà mua trọng tài, mà có tiền cũng không mua vì VN không có thói quen chơi bẩn , VN chỉ chơi bóng bằng thực lực thôi. Chẳng qua là đối thủ của VN suy bụng ta ra bụng người.

  2. Nhìn năng lực thi đấu của nữ Việt Nam như thế nào, đội của mình ra sao thấy rõ không? Tại sao ăn nói hàm hồ vậy ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *