Nhật ký SEA GAMES 31: Đoàn Thể thao Việt Nam thống trị tuyệt đối bản tổng sắp huy chương – VNEWSVNEWS – Nhật ký SEA GAMES 31: Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 hôm nay 16/5 – Tính đến 19h20 tối nay, Đoàn thể thao Việt Nam vẫn đang tạm thời dẫn đầu với 88 HCV, 53 HCB và 55 HCĐ.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Vùng ly khai Transnistria giáp Ukraine bị tấn công – Moldova lâm thế khó khi ‘lửa cháy từ hai phía’:

🔔Đăng ký xem tin mới nhất:

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): [email protected]
© Website chính thức:
© Fanpage chính thức:

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#seagames31 #seagames #nhatkyseagames31 #tintuc24h #tintucmoinhat #vnews #truyenhinhthongtan

Nguồn: https://karome.vn

VNEWS - TRUYỀN HÌNH THÔNG TẤN

18 bình luận trong “Nhật ký SEA GAMES 31: Đoàn Thể thao Việt Nam thống trị tuyệt đối bản tổng sắp huy chương – VNEWS

  1. Xin được cảm ơn về tất cả các cuộc thi đấu của đội tuyển Vn ở tất cả mọi hạng mục thi trong Seagames 31 tổ chức tại đất nước yêu dấu Vn của chúng ta ❤ Tự hào quá những người lính dũng cảm , tài giỏi trên mặt trận Thể Thao đã chiến thắng mang vinh quang về cho đất nước 🇻🇳🇻🇳🇻🇳💓💓💓 rất quí trọng và yêu mến tất cả các bạn ❤💕💕💕❤

  2. Cứ chủ nhà Sea Games là giành đc nhiều huy chương. Vui nhưng cũng không vui. Rõ ràng cần chất lượng đào tạo huấn luyện cho thế hệ trẻ để vươn tầm thế giới.

  3. Tôi muốn các môn thể thao seagames thi đấu trong các môn của Olimpic chứ không phải các môn do chủ nhà đề xuất , thể thao cao thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *