NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 1 BẢN FULL | Hoàng Tử Thao, Dương Mịch | Phim Ngôn Tình Trung QuốcĐồng Vi, một thiên tài đàm phán, là ngôi sao của Cơ quan Đàm phán quốc tế CAEA (US-China Business Council) gặp Tạ Hiểu Phi qua cuộc đàm phán thương mại. Hiểu Phi đồng thời là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn liên quốc gia, nhưng lại không hề muốn làm việc cho công ty của gia đình.

Đồng Vi và Hiểu Phi có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, do đó họ bị thu hút bởi nhau và chấp nhận đến với nhau. Chuyện tình cảm của họ gặp phải sự phản đối của CAEA và gia đình Hiểu Phi, cùng sự chen ngang của Tần Thiên Vũ và Triệu Tiểu Hy. Họ nhận ra bản thân “đáng tiếc khi chưa đủ năng lực lại gặp người muốn chăm sóc cả đời”. Sau đó người thì trở về Thượng Hải, người ở lại New York, không gặp lại nhau, cũng không quên được nhau.

Bên cạnh yếu tố tình cảm thì yếu tố đặc trưng của ngành nghề đàm phán cũng sẽ được đưa ra với khán giả. Trong phim không chỉ có yếu tố ngọt ngào của tình yêu mà còn là yếu tố khắc nghiệt, những khó khăn, thành tựu, vinh quang đổi lấy bằng sự nỗ lực cố gắng của nghề đàm phán.

#NgườiĐàmPhán #Người_Đàm_Phán #PhimHOTTKL
————————————————————–
TỔNG HỢP PHIM HAY TRÊN PHIM HOT TK-L:
► LỜI HỨA SAU CÙNG [Lồng Tiếng]:
►TRẬN CHIẾN THẾ KỶ [Lồng Tiếng]:
► THƯỢNG CỔ MẬT ƯỚC [Lồng Tiếng]:
► BÁC SĨ NHI KHOA TÀI BA [Lồng Tiếng]:
► THƯỢNG DƯƠNG PHÚ [Lồng Tiếng]:
► TRƯỜNG CA HÀNH [Lồng Tiếng]:
► NỤ HÔN HOÁN ĐỔI VẬN MAY:
► CẨM TÚ NAM CA [Lồng Tiếng]:
► TÌNH YÊU và ĐỊNH MỆNH [Lồng Tiếng]:

Nguồn: https://karome.vn

Phim HOT TK-L

3 bình luận trong “NGƯỜI ĐÀM PHÁN – TẬP 1 BẢN FULL | Hoàng Tử Thao, Dương Mịch | Phim Ngôn Tình Trung Quốc

  1. Thấy nhiều ng so sánh lệ dĩnh và duong mịch ai đẹp hơn.. nhưng tui chắc chắn triệu lệ dĩnh đẹp hơn vì vẻ trẻ trung và tươi tắn còn dương mịch chỉ có đôi mắt còn mặt cười quá đơ giong như phẫu thuật thẩm mỹ vậy..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *