Kiem tien Dien Tu

30 bình luận trong “luna sẽ lên 1$ , phần 2

  1. Bạn phân tích hôm nay rất hay, tiếp tục phát huy cách phân tích ngoài lề này, coin market cap là của Binance nên tụi nó thao túng thị trường !

  2. Bscscan như bạn nói tổng cung giảm là không phải nhé , đó là thật toán cầu nối để đồng nhất giá , giữa. Các mạng với nhau thui nhé để tránh chênh lệch giá giữa các mạng , theo mình thì việc lên 1 u mà không đốt coin thì vốn hoá Tt phải gấp 10 lần BTC điều đó là không thể, đã không mơ thì thôi mơ thì mơ cho lớn cũng được

  3. Thị trường này nó điên rồ.ai biết trước được điều gì.. có thể hôm nay bạn này chia sẻ sẽ bị nhiều gạch đá… nhưng biết đâu nó lên 1$ thì sao.mọi người sổ số 100$ thôi… nếu quay lại lúc nó 119 $.ai nói nó xuống thế này thì chắc cũng bị chửi điên , khùng….

  4. Dự đoán luna thị trường còn giảm mạnh nữa vào giữa tháng 6.2022 Cho đến cuối năm.vào đầu năm 2023lu na sẽ đạt mức giá 0.001….

  5. Mình thấy bạn nói sai sai sao ấy, khi mình đánh vào BTC thì tổng cung cũng chỉ có 112k, vốn dĩ phải là 19tr token chứ, cái đó không phải là tổng cung của toàn hệ thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *