Liêu Hà Trinh 'lả lơi' bên bàn bida – Quang Bảo lộ bí mật đánh bida 'cơm gạo mưu sinh' từ nhỏ💕Liêu Hà Trinh ‘lả lơi’ bên bàn bida – Quang Bảo lộ bí mật đánh bida ‘cơm gạo mưu sinh’ từ nhỏ💕

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập BĐX6-FULL

🎬 NỘI DUNG:
Đến với hành trình tiếp theo của “BIỆT ĐỘI X6” cùng khách mời Liêu Hà Trinh, 2 đội chơi sẽ bước vào những trận quyết chiến đầy kịch tính như: thi đánh bi-da, học và thi đấu với môn võ Muay Thái. Liệu đội nào sẽ dành được số điểm cao hơn?

⭐ CÁC THÀNH VIÊN TRONG BIỆT ĐỘI:
Én vàng Liêu Hà Trinh:
Quang Bảo:
Sĩ Thanh:
Baggio:
Cát Tường:
Miko Lan Trinh:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
biệt đội x6, biet doi x6, biet doi x6 tap 93, biet doi x6 93, biet doi x6 #93, bdx6 tap 93, bdx6 93, bdx6 #93, x6 squad #93, x6 squad 93

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“BIỆT ĐỘI X6” là hành trình của 06 nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo… Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai.

Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ – Cát Tường từng là nạn nhân của trò này).

Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về BIỆT ĐỘI X6:
► Playlist BĐX6 – FULL HÀNH TRÌNH:
💎 Facebook:
🌐 Website:
🌐 Youtube:

🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMedia đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://karome.vn

MCV TV

35 bình luận trong “Liêu Hà Trinh 'lả lơi' bên bàn bida – Quang Bảo lộ bí mật đánh bida 'cơm gạo mưu sinh' từ nhỏ💕

  1. Cái này gọi là lố lăng, rảnh rỗi khôn có việc gì làm. Chẳng ra sao cả. Còn là gameshow thì đạo diễn cạn kiệt ý tưởng hay bị vấn đề về thần kinh vậy. Đám con gái người thì chẳng đẹp, cái nết thì không. Cạn lời!

  2. Đm mấy con đĩu ngựa đụ… Làm màu cho lắm vào… Lố như con cá hố.
    Mấy con ngựa đụ này ăn xong trùi chỉ làm màu và nằm ngữa gian háng ra là giỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *