Lê Hùng rửa xe hàng ngày ở đâu? Mà siêu sạch không tì vết | AutodailyLê Hùng rửa xe hàng ngày ở đâu? Mà luôn bóng đẹp không tì vết | Autodaily

– Video thể hiện chân thực toàn bộ quá trình rửa xe thực tế nên thời lượng sẽ rất dài. Các bạn cân nhắc trước khi xem!

Fanpage Lê Hùng:
Facebook:
Facebook cá nhân Lê Hùng:

Instagram:
Twitter:
Website:
———————————————–
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe:

© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #đánhgiáxe #chamsocxehoi

Nguồn: https://karome.vn

Autodaily.vn

23 bình luận trong “Lê Hùng rửa xe hàng ngày ở đâu? Mà siêu sạch không tì vết | Autodaily

  1. Nói chung hội seeding thì nói làm gì, nghe Lê Hùng giới thiệu tốt. Mà qua trải nghiệm chán quá úa, nói đeck giống làm lắm. Mẹ sáng này còn mặt mũi thái độ với mình chứ, khi đã qua rửa nước, rửa qua bọt xà phòng (mình còn đầy đủ hình ảnh và chịu trách nhiệm phát ngôn ở đây), rửa đến bước lau khô bằng dẻ mà đất còn nguyên ở cửa, sau đó bạn ấy dùng 1 cái khăn đi lau luôn đất dưới chân cánh, sau đó tiếp tục cái khăn vừa lau đất ở dưới lau lên trên, mình góp ý còn thái độ. Chắc dàn cảnh quay hình ở clip anh Hung Lê này thôi. Thật sự là tin anh mà đến trải nghiệm quá tệ. Sàn ko nói ngoa là đất còn nguyên.

  2. Hôm qua vừa mang qua rửa, đúng là quảng cáo khác xa đời thực. Trên video thì rất quy trình, nhưng khi mình mang xe qua thì làm rất ẩu, nhân viên giao tiếp thái độ k đúng mực.

  3. Vừa xong đã qua để rửa xe. Nhưng thật sự chất lượng rửa xe và ý thức nhân viên quá kém. E xem review của a Hùng và từ tân mai, hoàng mai qua hà đông để rửa xe yêu cầu dọn dẹp cả nội thật mà thật sự không thể chấp nhận được. Bên trong k dọn dẹp nhưng nhân viên nói đã dọn. Thắc mắc nhân viên nói luôn e lau rồi vào chỉ tận nơi bảo chỗ hốc bẩn e k nói nhưng cả hàng ghế sau khi vực da k lau 1 chút nào đến hộp sữa hết trên xe cũng không bỏ ( khi tới e đã nói dọn nội thất rác thì bỏ ra giúp ) nói thật đi 10km qua rửa xe nhưng quá thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *