KTV trưa 9/5: Bất thường chuyến đi Mỹ của PM Chính; Tuyên bố của các tổ chức XHDS; 9/5 Putin nói gì?KTV trưa 09/5: Bất thường chuyến đi Mỹ của PM. Chính; Tuyên bố chống tham nhũng và sửa đổi Luật đất đai của các tổ chức XHDS; Thế giới nín thở chờ các tuyên bố của Putin?

Xin mời đăng ký theo dõi Kênh DỰ PHÒNG KTV News tại địa chỉ: & trang Facebook VIỆT THÀNH KTV để theo dõi các chương trình trực tiếp của KTV tại địa chỉ: .

Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi theo e.mai: [email protected] (không nhận các file nén). Xin cảm ơn Quý vị.

#ktv #vietthanhktv #binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://karome.vn

Việt Thành KTV

20 bình luận trong “KTV trưa 9/5: Bất thường chuyến đi Mỹ của PM Chính; Tuyên bố của các tổ chức XHDS; 9/5 Putin nói gì?

 1. Xin Quý vị hãy bấm like giúp cho KTV1, vì nếu video có nhiều like, thì clips của KTV1 sẽ được đưa lên trang nhất & nhiều người ở VN sẽ được tiếp cận. Xin cảm ơn Quý vị.

 2. &?)Giặc Cộng sẽ dựa vào ai nếu VN bị Tàu Cộng tấn công? Đây là HẬu QUẢ của bại sách 4 không của Giặc Cộng biến Đại Việt thành 1 nước lẻ loi không ra gì, không giống ai, không đồng minh chiến lược toàn diện "thật sự" và tự biến Đại Việt thành 1 thuộc địa nhỏ, nghèo, và hèn của Tàu Cộng.
  Theo Tàu Cộng thì mất nước.
  Theo khối tự do, dân chủ thì mất đảng cướp.
  Không theo ai (đu dây) thì sẽ mất tất cả.
  Khi nào VN trở thành cường quốc? -> youtube.com/watch?v=3Ya5gfHD4tw.
  Dân nghèo thì nước mạt. Không nội lực (nhân lực, tài lực) thật sự thì chỉ là lũ khỉ đu dây làm trò hề cho các nước văn minh.
  Còn 5 triệu Giặc-Cộng ăn tàn, phá hại, 1 thái thú đê hèn thống trị thì Đại Việt sẽ mãi nhỏ, mãi đói nghèo, mãi khốn khổ, mãi lạc hậu, mãi qụy lụy, mãi suy đồi, mãi là nô lệ, mãi ăn mày toàn cầu, mãi nhục quốc thể. Phải giải thể đám GIẶC ở Ba Đình thì Đại Việt mới phát triển toàn diện và bền vững. Vùng Lên! -> youtube.com/watch?v=bPiULBtrmTs

 3. cần thiết phải THÀNH lập nhiều tổ chức xã hội để phản biện xây dựng phát triển đất nước Việt Nam dân chủ và giàu mạnh

 4. Đúng là thể chê chinh trị hiên nay là nguyên nhân căn bản của mọi bê bôi .Hãy nhơ lai từ những năm 70 sự tham nhũng và tha hoá cua môt bộ phận cán bộ có chưc cơ quyền đã lan tràn tren diện rông,tuef đó nó cứ lan rộng tiêp và mưc độ cư nghiêm trọng hơn và lên đến đỉnh điểm vào những năm thời ntd làm tt và ndm làm tbt.Vậy tham nhũng đã trở thành bệnh mãn tinh rồi.Vậy nên chữacach nào???

 5. BL như Anh VT KTV thì đan̉g naò cg̃ mang tính lưu manh như thơì xưa rừng rú thaỏ khấu cướp ,giết ,còn bh thì thay băǹg đc ta sử đc mình có khác gì lưu manh thaỏ khấu đôỉ tên và có baỏ kê .Hay .

 6. Đa số những ông đang họp hội nghị BCH Trung Ương chắc chắn đều thống nhất ủng hộ Luật Đất đai hiện nay,do đây là miếng mồi béo bở để cấu kết và làm giàu ở các địa phương khủng khiếp lắm ! Thực tiễn các vụ án ở các địa phương là do đất đai ! Đây là nguy cơ do tư bản đang lũng đoạn sâu vào Nhà nước,vào Đảng ,làm mất lòng tin vào chế độ ! Đơn cử có những khu đất diện tích nhỏ và đang có những hộ dân đang ở ,nhưng trong quá trình chỉnh trang,lập quy hoạch phân lô lại,họ đã thu đất của những hộ dân đang có nhà ở và bố trí đi nơi khác và cấp mới cho những đối tượng khác vào ỡ !? Những đối tượng này chắc các bạn biết là ai rồi đó ? Lòng dân đặt câu hỏi, tại sao không sắp xếp lại cho một số hộ đang ở tai đó sau khi quy hoạch chỉnh trang,mà lại bố trí một số hộ đó đi nơi khác xa hơn,bất tiên hơn !!??

 7. Vũ khí Nga xô giờ đâu là gì so với vũ khí Mỹ, EU, NATO nhìn vào Ukraine là biết, nên mang bán phế liệu là vừa.

 8. Chả cần điều tra chỉ cần biết nó có là đvcs không có học ở trường lí luận na quốc không nếu có thì bắt là đúng !

 9. nước Mỹ là nước Nhật và nước Nhật cũng là nước Mỹ. Việt Nam chần chừ nâng cấp mối quan hệ VIỆT MỸ lên đối tác chiến lược có lý do tế nhị mà nước Mỹ thừa hiểu. Tuy nhiên gần đây cuộc tiếp thủ tướng Nhật với thủ tướng Việt Nam đã thống nhất nâng cấp mối quan hệ VIỆT Nhật không giới hạn…cũng đủ làm nước Mỹ hài lòng và cũng là món quà của Việt Nam để thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính sẽ dự họp sắp tới tại nước Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *