KTO Châu Á x Thể Thao 24H.vn:「RECAP」Việt Nam 3-0 Indonesia, khởi đầu như mơ tại #SEAGames31.🥅 🥅⚽️⚽️KTO Châu Á x Thể Thao 24H.vn
RECAP: U23 Việt Nam 3-0 U23 Indonesia, khởi đầu như mơ tại SEA Games 31.

🥅 🥅 U23 Việt Nam khởi đầu như mơ tại SEA Games 31 khi đánh bại Indonesia – đối thủ được xem như mạnh nhất Bảng A.

🥅 🥅 Khởi đầu trận đấu, cả hai đội bóng đều nhập cuộc thận trọng. Dù chủ động hơn nhưng U23 Việt Nam chưa tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm.

Bên kia chiến tuyến, U23 Indonesia luôn thực hiện phong cách đá rắn như mọi khi với nhiều va pha chạm “tăng cường” và không ngại phạm lỗi.

1️⃣ Hiệp một trôi qua chóng vánh, không có những tình huống thật sự nguy hiểm đến từ hai đội. Nếu may mắn hơn, Tiến Linh và Văn Tùng đã có thể mở tỷ số ở những phút thứ 45 nhưng hai cầu thủ này đã bỏ qua cơ hội ghi bàn.

2️⃣ Hiệp hai trở nên nóng hơn khi có chiến thuật thay đổi người từ HLV Park Hang-seo. Nguyễn Văn Đô ra sân và đổi cánh cho Văn Xuân.

⚽️ Sự thay đổi người này ngay lập tức có tác dụng khi tình huống nguy hiểm xảy ra phút 54, Văn Đô vào bóng và Tiến Linh chớp lấy thời cơ để mở tỷ số cho Việt Nam.

⚽️ Trước sức ép bị dẫn trước, Indonesia dân cao đội hình để tìm bàn gỡ nhưng xuất hiện những lỗ hổng ở hàng phòng ngự.

⚽️ Trong tình huống nguy hiểm phút 74, Hùng Dũng có pha chích mũi giày đầy kỹ thuật để nâng cao cách biệt cho Việt Nam.

⚽️ Có lợi thế hai bàn cách biệt, Việt Nam càng chơi càng hay khi tận dụng tốt những sai lầm từ đối phương và chỉ 12 phút tiếp theo, Nguyễn Văn Đô ghi bàn ấn định tỷ số 3-0 cho Việt Nam bằng cú dứt điểm một chạm.

🍻🍻 Đánh bại U23 Indonesia với tỷ số 3-0 đầy thuyết phục, U23 Việt Nam đã khởi đầu chiến dịch bảo vệ tấm huy chương vàng SEA Games 31 theo cách không thể thuận lợi hơn.

Trận đấu tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu với U23 Philippines, đội vừa thắng 4-0 ở trận ra quân.

#SEAGames31
#SEAGames
#KTOChauA
#KTOVN
#KTO
#VietNam
#U23VietNam

Nguồn: https://karome.vn

KTO Châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *