Ko còn nhu cầu anh Bảy cần bán căn hộ đẳng cấp ở Thủ Thiêm bao người ước ao



Tổng diện tích 100m2 thuộc tầng 12 cao nhất khu Galleria thuộc dự án The Metropole Thủ Thiêm, TP Thủ Đức giáp ranh Q1, TPHCM. Giá 23,5 tỷ có thương lượng.
Video flycam quay toàn cảnh Q1:
Video 6 lý do nên mua căn hộ Metropole Thủ Thiêm:

Nguồn: https://karome.vn

Phạm Hữu Dư

15 bình luận trong “Ko còn nhu cầu anh Bảy cần bán căn hộ đẳng cấp ở Thủ Thiêm bao người ước ao

  1. Anh chị có nhu cầu quay clip bán nhà đất chính chủ giống clip trên có thể alo sđt của mình 0933230243 hoặc 0373230243
    ——
    – Anh chị có sử dụng Facebook thì có thể kết bạn với mình ở địa chỉ: https://www.facebook.com/phamhuudu

  2. Những người có máu dê thì mới dám mua những căn hộ có giá triệu đô như thế này để đưa đón bồ nhí, bạn gái tới ngắm trăng, ngắm sao ban đêm, còn những ai là thanh niên gương mẫu, hay tu tại gia, hoặc ăn chay trường không nở giết con kiến thì sẽ không quan tâm đến căn hộ này .

    Phụ nữ đẹp họ thích ở hoặc ngủ ở chung cư triệu đô để ban đêm nằm ngắm chị Hằng , riêng phụ nữ không được đẹp thì họ thích 1 túp lều tranh với hai quả tim vàng, nhưng đa số là họ chỉ có túp lều tranh, chứ mà có quả tim vàng thì họ cũng bán luôn quả tim để mua chung cư triệu đô để ngắm trăng

  3. Chừng nào đại gia BĐS nước ngoài nhảy vào , Thủ Thiêm sẽ biến thành hòn ngọc . Giống như công chúa ngủ trong rừng , Thủ Thiêm thức dậy lung linh sắc màu và giá đất sẽ tính bằng tiền tỉ / m2 . Giờ thì chưa . Căn hộ đẳng cấp đang chờ chủ . Cảm ơn bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *