Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Tạp Hoá.#Kinhnghiemmocuahafngtaphoa #NguyenChiDungofficial #chiasekinhdoanh
Để mở một cửa hàng , một siêu thị mini để chúng ta kinh doanh hàng tạp hoá ngay bước đầu là mối quan tâm và có chút phần lo lắng của nhiều người vì dù sao một phần sợ rủi do . Vì vậy trước khi mở cửa hàng tạp hoá bạn cần có chiến lược kinh doanh tạp hoá, làm thế nào để mở cửa hàng tạp hoá vốn ít thành công đem lại cho bạn, có thêm những bí quyết để kinh doanh hàng tạp hoá thu hồi vốn nhanh, tránh đọng vốn quá nhiều, rồi là bạn tìm nguồn hàng tạp hoá ở đâu ? Thiết kế cửa hàng tạp hoá nhỏ của bạn như thế nào? Kinh doanh hàng tạp hoá ở vùng nông thôn như thế nào? Kinh doanh hàng tạp hoá ở thành phố ra sao ?có rất nhiều câu hỏi cho việc kinh doanh hàng tạp hoá.
Video này phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn . Có rất nhiều người đã làm giàu từ cửa hàng tạp hoá . Dù sao tôi làm video này mong muốn các bạn tham khảo để kinh doanh thành công.
Hãy đăng kí kênh của Tôi để nhận thêm những video chia sẻ về kinh doanh .
Chúc các bạn thành công.
– Link Facebook:
– Link Fanpage:
Tư vấn miễn phí liên hệ với Nguyễn Chí Dũng
ĐT : 0912520760- 0975982582
– Đăng kí kênh Nguyễn Chí Dũng official
Để cập Nhật video mới nhất.

Nguồn: https://karome.vn

Nguyễn Chí Dũng Official

40 bình luận trong “Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Tạp Hoá.

  1. Bên em có phần mềm quản lý cửa hàng. Phần mềm đã tích hợp thanh toán điện tử, làm mã giảm giá VNPAY. Ngoài ra bên em còn tặng kèm máy in hoá đơn, hỗ trợ làm menu khi làm phần mềm.

  2. ô a này gần nhà mình , a là 1 ng luôn tìm tòi học hỏi k ngừng ,buôn bán biết bao nhiêu biết bao nhiêu ngành nghề nhưng cái mạnh nhất của a là về việc bán hàng tạp hoá ,h a có cửa hàng to và mạnh nhất xã,chúc a nhiều sk và làm nhiều video cho mn tham khảo

  3. E muốn mở trên đường về của khu công nghiệp được không a , e đánh vào lượng khách công nhân là chính ,nhưng e đang lo là trong thời gian công nhân làm việc thì khách lai rai có ổn không a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *