HUYỀN THOẠI DORTMUND LARS RICKEN | “TÔI TIN TƯỞNG 100% U17 VN SẼ TRƯỞNG THÀNH SAU DỰ ÁN NÀY”NEXT SPORTS | HUYỀN THOẠI DORTMUND LARS RICKEN | “TÔI TIN TƯỞNG 100% U17 VN SẼ TRƯỞNG THÀNH SAU DỰ ÁN NÀY”
Vào lúc 19h30 (23/3) theo giờ Việt Nam, huyền thoại Borussia Dortmund, Lars Ricken đã có buổi tham gia phỏng vấn với các nhà báo tại Việt Nam. Buổi họp báo được tổ chức theo hình thức trực tuyến và nằm trong dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại CHLB Đức”, được thiết kế bởi Next Media cùng sự phối hợp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF và Bundesliga.

Lars Ricken hiện đang là điều phối viên tại học viện trẻ của Borussia Dortmund. Trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình, cựu cầu thủ này chỉ khoác áo đội chủ sân Signal Iduna Park.

Những lời khen kèm với dặn dò của Lars Ricken mong rằng sẽ tiếp thêm cho các cầu thủ ĐT U17 Việt Nam những kinh nghiệm để chinh chiến những trận đấu tiếp theo. Vào lúc 20h ngày 30/3 theo giờ Việt Nam, ĐT U17 Việt Nam sẽ có trận đấu với U16 Eintracht Frankfurt. Những diễn biến của trận đấu này sẽ được fanpage và kênh youtube của Next Sports và Next Bundesliga gửi đến quý vị khán giả trong thời gian sớm nhất.

Borussia Dortmund Eintracht Frankfurt 1. FC Köln Borussia Mönchengladbach
#YouthIncubator #NextGeneration #YouAreTheBundesliga #NextBundesligaVietnam #NextMedia #Bundesliga

► Kênh Youtube chính thức, đăng ký ngay:
Next Sports – đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên mọi chặng đường!

Nguồn: https://karome.vn

NEXT SPORTS

2 bình luận trong “HUYỀN THOẠI DORTMUND LARS RICKEN | “TÔI TIN TƯỞNG 100% U17 VN SẼ TRƯỞNG THÀNH SAU DỰ ÁN NÀY”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *