HLV Park nói: "Đây là bàn thắng của tập thể, Tiến Linh không nên cởi áo ăn mừng" | Sea Games 31► SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) kênh SAO THỂ THAO để theo dõi thêm các hoạt động thể thao

Là kênh video đăng tải các hoạt động thể thao mới nhất và nóng hổi trên cả nước và thế giới. Theo nhịp đập của thể thao, Sao Thể Thao luôn luôn đồng hành cùng người hâm mộ thể thao cả nước. Sát cánh cùng các vận động viên nổi tiếng như Nguyễn Trần Duy Nhất, Châu Tuyết Vân, Trương Đình Hoàng… cùng các môn thể thao được ưa chuộng.

HLV Park nói: “Đây là bàn thắng của tập thể, Tiến Linh không nên cởi áo ăn mừng” | Sea Games 31

#SeaGames31 #SeaGames #BongDaSeaGames31 #SaoTheThao #TinTucTheThao #TheThao #TheThaoVietNam #Sport

► CÁC BẠN CÓ THỂ THEO DÕI THÊM:
💥 VÕ THUẬT:
💥 NGUYỄN TRẦN DUY NHẤT:
💥 BÓNG ĐÁ VIỆT NAM:

►Thông tin liên hệ:
💥 Facebook:

© Bản quyền thuộc về Sao Thể Thao
© Copyright by Sao Thể Thao ☞ Do not reup

Nguồn: https://karome.vn

Sao Thể Thao

23 bình luận trong “HLV Park nói: "Đây là bàn thắng của tập thể, Tiến Linh không nên cởi áo ăn mừng" | Sea Games 31

 1. VFF hãy cấm Tiến linh đeo băng đội trưởng các đội bóng trong vòng một năm để giáo dục chung và phòng ngừa tái phạm

 2. Đúng là đẹp..mà ko đẹp..cởi áo.. vứt đi.phảng cảm..phải tôn trọng màu cơ sắt áo..đại diện cả 1 dân tộc..mà lột ra vứt đi..ko đẹp chút nào..

 3. Ăn mừng mà cởi áo quăng đi là phạm luật cấm của FiFa mà một cầu thủ ai cũng phải biết…
  Tiến Linh làm thế mất điểm trong lòng người hâm mộ và cổ động viên đối phương….

 4. Hành vi
  Cởi áo có in hình cờ tổ quốc ném xuống đất sau khi ghi bàn của Tiến Linh là quá lố, là không thể chấp nhận được – bàn thắng là công sức của cả đội, cả BHL, chứ không phải của riêng Tiến Linh .

 5. thật sự pha đánh đầu của TL quá hay cho một bàn thắng vô cùng quan trọng …các cầu thủ nước ngoài khi ăn mừng quá khích họ có cởi áo nhưng tung lên hoặc ném vào người hâm mộ chứ kg ném xuống đất như TL .

 6. Lướt coment thấy mấy bạn khắc khe với Tiến Linh quá, cậu ấy bị dồn nén cảm xúc quá nên xả tress thôi mà. Đừng định kiến quá, lỡ vô địch rồi mấy bạn có chê nữa không.

 7. Hành động cởi áo quất xuống sân coi ko đẹp tý nào ảnh hướng đến đạo Đức của tập thể đội bóng hình ảnh này mong từ nay về sau đừng tái dien

 8. Vui mừng trước bàn thấng là điều hiển nhiên nhưng cởi áo quăng đi thì đó lại là một điều lố bịch.sự việc trên khiến người hâm mộ cảm thấy kỷ luật trong đội tuyển chưa nghiêm minh.làm xấu đi hình ảnh đẹp trong thể thao của đội tuyển nước nhà.cần có hình thức phạt nặng để làm gương cho các cầu thủ khác.

 9. Chính do Tiến Linh bỏ lỡ nhiều cơ hội, nên đội phải gồng mình lên gánh vác đừng làm như vậy mà nổ lực vì toàn đội bóng

 10. Coi áo thì có m,,,é ,,,o gì là ko van hóa ??? Các nền bóng đá phát triên trên thế gioi , nhung trân đấu kinh điên khi cầu thu ghi đuoc bàn thang thì cam xúc vui mung tôt đô ? Coi áo thì có anh huong gì đến nền van hóa ?

 11. Chiến thắng là công sức của cả tập thể ban huấn luyện và đội bóng,bàn thắng đẹp và rất quan trọng nhưng cách ăn mừng của Tiến Linh thì không đẹp chút nào.

 12. Dù thắng hay thua ta nên khiêm tốn …cháu tiến linh vui mừng quá mà cởi áo thì không văn hoá đẹp chút nào cho nền bóng đá cũng như vẻ đẹp đất nước VN chúng ta…

 13. 🇻🇳🇰🇷⚽️Thầy Park và các Chiến binh chất lượng U23VN đã chiến đấu tự tin,kiên cường trước Mã Lai chủ động thủ cả trận và giành Chiến thắng quan trọng.❤️Chúc thầy phù thủy Park và các Chiến binh quả cảm U23VN phục hồi thể lực và tập luyện tốt nhất cho Trận Chiến cuối cùng thắng lợi,mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *