HLV Park Hang Seo nói gì sau trận thắng của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar?HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar. Hãy cùng theo dõi!

————————————————-

Kênh Youtube về thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam

Subscribe kênh:
Web:
Fanpage:
Tiktok:

————————————————-

© Bản quyền thuộc về Ban Thể thao – Đài Truyền hình Việt Nam

#thethaovtv #vtv #vtvsports #bongda #thethao #bongdavtv #SEAGames #thethao247 #SEAGames31

Nguồn: https://karome.vn

VTV Thể Thao

30 bình luận trong “HLV Park Hang Seo nói gì sau trận thắng của U23 Việt Nam trước U23 Myanmar?

  1. Đối phương thủ số đông thì chúng ta áp đặc lối chơi tấn công đủ quân số hàng thủ dâng lên để chống phản công chứ có gì phải lo.Tôi thấy đợt này hàng công chơi chưa tốt.

  2. Dường như ông Park chưa sẵn sàng thay đổi cách tiếp cận trận đấu ,cách chơi bóng áp đặt lên đối phương với tâm thế của kẻ đứng đầu khu vực. Vẫn chưa chuẩn bị một giáo án chơi tấn công trước mọi đối thủ.nên cứ khi nào gặp đội chơi tử thủ là gần như rất ít cơ hội chiến thắng. Cầu thủ hay xử lý bóng,dứt điểm bừa bãi nên thiếu đi sự chính xác trong từng cơ hội trước khu vực 16m50 của đối thủ.hay sút xa nhiều nên hiệu quả không cao. Những pha bóng bật ra tuyến 2 thường lao vào dứt điểm bất chấp. Sao ko khống chế lại rồi tìm cách phối hợp nhỏ để tạo cơ hội trong vòng cấm, giống như cách người Nhật Bản họ vẫn làm ? Dù đã có tiến bộ nhưng chúng ta vẫn chưa hoàn thiện từ tư duy chơi bóng đến cách chơi

  3. That ra chung ta k co tien đạo bén tien linh quá chậm và chân gỗ khó co huy chuong vàng cau thủ thiêu tự tin nen danh mat khả năng that sự của ban than may trận then chốt toan chơi lúng túng

  4. Huấn luyện viên Sai lầm khi chọn hàng tiền đạo này. Chơi chán hôm nay Myanmar chơi hay họ sứng đáng có một chận hòa.

  5. Trận đấu này đội tuyển vn rất cố gắng song thiếu đi sự nhuần nhuyễn trong gắn kết, vẫn còn nhiều cầu thủ nặng tính cá nhân.

  6. Lứa cầu thủ này còn thua xa lứa Xuân Trường công phượng ,kỹ thuật và thể lực còn rất kém ,nếu không cố gắng hoàn thiện về kỹ thuật và thể lực thì Thái Lan và indonesia sẽ lên ngôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *