FULL TRẬN | U23 VIỆT NAM vs U23 MALAYSIA: Bán kết bóng đá nam SEA Games 31Tiến Linh lập công ở những phút đá hiệp phụ thứ 2 giúp U23 Việt Nam thắng tối thiểu U23 Malaysia để qua đó giành vé vào trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31.
————————————————-

Kênh Youtube về thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam

Subscribe kênh:
Web:
Fanpage:
Tiktok:

————————————————-

© Bản quyền thuộc về Ban Thể thao – Đài Truyền hình Việt Nam

#VietNam #Malaysia #U23 #thethaovtv #vtv #vtvsports #bongda #thethao #bongdavtv #SEAGames #thethao247 #SEAGames31

Nguồn: https://karome.vn

VTV Thể Thao

41 bình luận trong “FULL TRẬN | U23 VIỆT NAM vs U23 MALAYSIA: Bán kết bóng đá nam SEA Games 31

  1. Trận đấu rất hay nhưng để mấy blv bên VTV bình luận thì hỏng hết trận đấu. Rất may là segame lần này VTC và FPT cũng bình luận.

  2. Mấy hôm trước có số người chê bai Tiến Linh, bảo rằng ông Park lựa chọn Tiến Linh là sai lầm mà, sao giờ cậu ta ghi bàn duy nhất giúp u23 vn vào final thì tung hô lên tận trời vậy, mấy người này thật ko biết ngượng mồm, tự ị ra rồi tự ăn.

  3. vaoooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

  4. "Tiến Linh vừa phải nhận 1 thẻ vàng vì cởi áo ăn mừng… nhưng có sao đâu?????" tuyệt vời hai anh BLV – y chang như BLV nước ngoài, rất cháy bỏng, cuồng nhiệt… chuẩn nhà đài!

  5. hành động quá kích của tiến linh sau khi làm bàn là một hành động xấu xí, phản cảm đáng bị đuổi khỏi sân, thẻ vàng là quá nhẹ

  6. Top 3 Trending luôn rồi, đúng là chỉ có VTV mới có thể nâng tầm những trận cầu đỉnh cao của Việt Nam ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *