FULL TRẬN | ĐT nữ VIỆT NAM – ĐT nữ THÁI LAN: Chung kết bóng đá nữ SEA Games 31Chiến thắng trước tuyển nữ Thái Lan trong trận chung kết giúp tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp giành huy chương vàng SEA Games, cân bằng kỷ lục của chính tuyển nữ Việt Nam trong quá khứ (2001, 2003, 2005), và Thái Lan trong những kỳ SEA Games đầu tiên đưa môn bóng đá nữ vào thi đấu (1985, 1995, 1997).
————————————————-

Kênh Youtube về thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam

Subscribe kênh:
Web:
Fanpage:
Tiktok:

————————————————-

© Bản quyền thuộc về Ban Thể thao – Đài Truyền hình Việt Nam

#thethaovtv #vtv #vtvsports #bongda #thethao #bongdavtv #SEAGames #thethao247 #SEAGames31

Nguồn: https://karome.vn

VTV Thể Thao

40 bình luận trong “FULL TRẬN | ĐT nữ VIỆT NAM – ĐT nữ THÁI LAN: Chung kết bóng đá nữ SEA Games 31

 1. Chúc mừng đội bóng đá nữ của chúng ta 🌸🌸🌸🌸💐💐💐💐💐🏵️🏵️🏵️🏵️🌹🌹🌹🌟🌟🌟🌟💝💝💝💕💕💕🎇🎇🎇❤️❤️⚽🎖️🥇🏆🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 2. Ờ khu vực đông nam á này những trận bóng mà 🇻🇳vs🇹🇭 luôn luôn nóng và hấp dẫn. Phải gọi là siêu kinh kiển của bóng đá đông nam á.👍👍👍🇻🇳🇻🇳vô địch.😁😁😁

 3. Huấn luyện bóng đã nữ là người Việt Nam vẫn giải vô đich bảy năm liên tiếp đó thôi . Phụ nữ Việt Nam vô địch . Chúc mừng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam xứng đáng gọi là anh hùng thể thao .

 4. NHƯ nốt nhạc dâng đầy cảm xúc.
  Hiệp một THANH trầm.
  Hiệp hai. NHẢ nhạc reo vui.
  Hè về hoa phượng đỏ con đường
  Ngâm ngùi tiễn bạn lên tàu hồi hương.

 5. Wow, look at the size and enthusiasm of the spectators, that’s awesome. That’s what the VN Womens Team deserve for their hard work and sacrifices.

 6. Tôi đã theo dõi bóng đá nữ từ rất lâu rồi và hcv của đt nữ cũng không nằm ngoài dự đoán của tôi ở SEA Games 31,dù chiến thắng nầy là của toàn đội nhưng thần tượng của tôi là Chương thị Kiều. Nếu không có lá chắn thép nầy hiện diện trước cầu môn chưa chắc chúng ta có được hcv vì mọi cố gắng tấn công của Thái Lan đều bị CT Kiều chặn đứng.!. Tôi không tin là U23 có cơ hội ăn mừng như thế nầy vào ngày mai.!. Tôi đồng ý là nên để anh già đã ngỏm củ tỏi nằm yên ở Ba Đình chứ đừng có mang ra mà bêu riếu vì tôi yêu bóng đá chứ không hề yêu cncs do anh già nầy mang từ nước ngoài về tròng vào cổ người dân vn.!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *