FULL HD | BÓNG CHUYỀN VIỆT NAM vs THÁI LAN SEA GAMES 31TRỰC TIẾP BÓNG CHUYỀN VIỆT NAM vs THÁI LAN SEA GAMES 31
#seagames31 #seagames #bongdatv
Kênh YOUTUBE chính thức của Bóng Đá TV – Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab
—————–
► Website: www.onsports.vn
► Email: [email protected]
© Bản quyền thuộc về On Sports – Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab
© Copyright by On Sports ☞ Do not Reup

Nguồn: https://karome.vn

Bóng Đá TV

37 bình luận trong “FULL HD | BÓNG CHUYỀN VIỆT NAM vs THÁI LAN SEA GAMES 31

 1. Quốc Duy vào đà có khoảng ngừng trên không rất đẹp, đập bóng mạnh và cấm, tương lai thay Thuận. Klq bà số 10 Thái nhìn cưng xỉu

 2. Bóng chuyền vn chỉ có Từ thanh Thuận, Nguyễn văn Quốc Duy, Quảng Trọng Nghĩa, và Dương Văn Tiên là những người phát bóng tốt….số cầu thủ còn lại phát bóng như bàn bà…!

 3. Đội bóng chuyền nam Việt Nam ngày càng có sự tiến bộ tốt. Chúc các em sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết đối với đội bóng Indo.

 4. Trận này hay. Ai đánh cũng tốt. Chứ mấy trận trc Thuận ghánh còn hơn Ghánh Mẹ mấy khứa xóm mình nó hay hát. Giờ hết đánh chó đái hay nè, đánh gọn, đơn giản hiệu quả,

 5. Số 10 của Thái Lan thuộc phe " chị em mình"? Nhưng rất máu lửa như Tiên Chị, Tiên Em…. Từ Thanh Thuận, Quản Trọng Nghĩa….đều từng trải trên những sân bóng chuyền phủi, nên kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu rất máu lửa.

 6. Bạn này bình luận nhầm rồi, Quản Nghĩa đánh chủ công kêu đối chuyền, Quốc Duy đánh đối chuyền kêu chủ công. Trận đấu hay quá, lâu rồi mới có trận đáng xem như vậy. Chúc mừng toàn đội!

 7. Trọng Nghĩa tỏa sáng trong mùa giải năm nay bé nhỏ mà mà quá xuất sắc dành thật nhiều 💓💓❤️❤️❤️ cho bạn

 8. Từ Thanh Thuận Tưởng hết thời ai ngờ vẫn phong độ đỉnh cao. Hiệp 4 hiệp 5 có Từ Thanh Thuận chất lượng đội hình khác liền.

 9. Riết rồi thái lai cũng nhập tịch. Tưởng châu phi đang đánh với Việt Nam không chứ.không ấy Việt Nam cũng nhập tịch của ý mỹ Brazil …. Về chơi

 10. Tôi đang mơ hay tĩnh đây các bạn? Thật vui mừng và xúc động. Mấy hôm nay mình rất hoang man và lo lắng vì tuyển Việt Nam rất kỵ rơ Thái lan. Tuyển bóng chuyền Việt Nam nên tìm kiếm và cũng cố chuyền 2 cho thật nhuyễn nếu muốn vô địch bóng chuyền.

 11. đà lên đập bóng của Đội tuyển Việt Nam thấy không đẹp bằng Sang Miệt Thứ, Tú MC, Quý MC, tiếc là 3 người kia có chiều cao hơi "khiêm tốn" nếu thì đấu trong màu áo ĐTQG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *