Điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Trực tiếp bóng đá 5Goal

Để khán giả có trải nghiệm xem bóng đá trực tuyến 5Goal tốt nhất, website đã có những quy định về “Điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại Trực Tiếp Bóng Đá 5Goal”. 

Trong đó sẽ có những quy định dành riêng cho phía cung cấp dịch vụ và người sử dụng dịch vụ. Cụ thể những điều khoản này là gì, cùng tìm hiểu. 

Điều khoản dành cho phía cung cấp dịch vụ – Trực tiếp bóng đá 5Goal

Theo điều khoản sử dụng, từ phía nhà cung cấp dịch vụ 5Goal cần phải tuân thủ những quy định sau: 

 • 5Goal sẽ có nhiệm vụ cung cấp đến người xem những đường link bóng đá chất lượng, đều đặn mỗi ngày cho tất cả các giải đấu lớn nhỏ. Có link dự phòng để tránh tình trạng lag, giật, không truy cập được. 
 • Cập nhật đầy đủ các thông tin thể thao: Bóng đá, Bóng Chuyền, Bóng Rổ, Muay Thái… thông tin bên lề, tin hậu trường, tin chuyển nhượng… để cung cấp cho người xem bức tranh toàn cảnh về thể thao thế giới. Đảm bảo độ chính thống đã qua kiểm chứng của nguồn tin cung cấp.
 • Cập nhật ket qua bong da hom nay nhanh nhất, chính xác nhất cho tất cả các trận đấu vừa mới diễn ra. Cập nhật nhanh kết quả BXH cho tất cả các bảng đấu, giải đấu. 
 • Quản lý trang phải hỗ trợ giải quyết toàn bộ những thắc mắc và vấn đề mà khán giả gặp phải trong khi sử dụng dịch vụ của 5Goal. 
 • Tích cực trong việc tiếp nhận những ý kiến đóng góp về dịch vụ, chất lượng dịch vụ để cải tiến, nâng cao chất lượng mỗi ngày. 
 • Khi website 5Goal gặp bất cứ vấn đề trục trặc gì, quản lý web cần phải thông tin ngay đến người xem và khắc phục nhanh để không gián đoạn trải nghiệm của người xem. 
 • Cam kết không nhận quảng cáo, không PR cho một nhà cái hay hướng người xem đến một kèo cược không chính quy nào nhằm trục lợi. 
 • Tất cả điều khoản của 5Goal cũng được phép sửa đổi, bổ sung thậm chí thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo đến các thành viên. 

Điều khoản sử dụng dịch vụ 5Goal

Điều khoản dành cho người sử dụng dịch vụ từ 5Goal 

Điều khoản dành cho người sử dụng dịch vụ tức các khán giả sử dụng link do 5Goal cung cấp để xem trực tiếp các trận bóng. 

Với người dùng, quy định về điều khoản cụ thể như sau: 

 • Chỉ sử dụng những dịch vụ được cung cấp, không tự ý cài đặt hoặc tải lên website những tệp tin có chứa mã độc, virus. 
 • Bạn được quyền để lại các bình luận, ý kiến cá nhân, đóng góp tích cực để website ngày một hoàn thiện hơn. Tuy nhiên cần chú ý trong ngôn từ, không được dùng từ khiếm nhã, không đề cập đến chính trị, tôn giáo, không để lại thông tin phản động, gây war với thành viên khác. 
 • Bạn có thể chia sẻ link xem bóng đá 5Goal với bạn bè người thân. Tuy nhiên những nội dung được đánh bản quyền của website bạn không được tự tiện lấy đi mà chưa xin phép. Đặc biệt không được sử dụng để đăng tải lên các trang chuyên về thể thao – bóng đá khác. 
 • Bạn có quyền đóng góp ý kiến, nói lên những nhận xét quan điểm cá nhân để xây dựng trang ngày một tốt hơn. 
 • Nếu bạn phát hiện có những đối tượng trục lợi, có ý định xấu tấn công vào 5Goal bạn có thể sử dụng các hình thức liên lạc với 5 Goal để báo lại với chúng tôi. 
 • Bạn được quyền sử dụng tất cả dịch vụ của 5Goal hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn cảm thấy có lợi ích thiết thực bạn có thể chia sẻ với người thân, bạn bè cùng sử dụng những dịch vụ tuyệt vời của 5Goal. 

Lời kết

Điều khoản sử dụng dịch vụ của 5Goal được xây dựng nhằm mục đích xây dựng nên một website lành mạnh, lợi ích thiết thực. 

Nếu đã đến 5Goal bạn nhớ thực hiện đúng. 

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *