VINFAST BẮC NINH

49 bình luận trong “ĐẸP NGÀY ĐÓN EM Vinfast LUX SA MÀU TRẮNG NỘI THẤT NAPA NÂU VỀ VỚI CHỒNG BÉC LIN

  1. Sao không thấy Cừơng USD và nhửng đại gia siêu xe text nhỉ, giới sành xe cao cấp mới đủ trình text con này phãi k mấy anh VN ))

  2. Xe đẹp, thật là thik quá, cuối cùng Việt Nam mình cũng sản xuất dc ô tô ủng hộ chú Vượng , Ủng hộ VinFast, ủng hộ Việt Nam.🇻🇳

  3. RỬA TIỀN là kỹ thuật cổ điển của tất cả mọi nhà kinh tài bất chính, bỡi cần phải che lấp đồng tiền thu nhập bất lương bằng cách mở ra một chuyện mần ăn để có cớ chuồn tiền đi chổ khác với lý do hợp pháp, hợp lý. Đó là điều chắc chắn mà những TỈ PHÚ ĐỎ tất nhiên phải biết, vì không thể chứng minh lợi nhuận của mình bằng tiền lương tháng hay tiền hưu bổng. Nếu Bạn nghèo và lương thiện thì chẳng cần nghĩ gì tới thủ đoạn này. Nhưng nếu ai làm giàu nhờ cướp đất của dân rồi bán đi bán lại cho tư bản thì phải làm sao chuồn số tiền kinh doanh bất động sản ra ngã XÍ NGHIỆP hoặc CÔNG TY, nhờ đưa từ trong bóng tối ra một số đàn em thân tín vốn là vô danh tiểu tốt, phù phép cho nó thành DOANH NHÂN TỈ PHÚ để đứng tên thành lập cơ sở kinh doanh. Chủ tịch Công Ty chế tạo xe hơi này là bộ mặt phù thuỷ của Chóp Bu Đảng Ta đấy chớ không phải là NGƯỜI PHÀM đâu nghe..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *