[ĐẸP – ĐỘC – ĐỈNH] Kệ Tivi Gỗ Hương Đá Cột Nho "Hầm Hố" Nhất Từ Trước Đến Nay | Đồ Gỗ Thiên Phú

[ĐẸP – ĐỘC – ĐỈNH] Kệ Tivi Gỗ Hương Đá Cột Nho "Hầm Hố" Nhất Từ Trước Đến Nay | Đồ Gỗ Thiên Phú[ĐẸP – ĐỘC – ĐỈNH] Kệ Tivi Gỗ Hương Đá Cột Nho Tứ Quý Thông – Cúc – Trúc – Mai Phong Thủy Bốn Mùa | Đồ Gỗ Thiên Phú

Kệ tivi phòng khách là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, được xem là tâm điểm của ngôi nhà, giúp tạo ấn tượng ban đầu với các vị khách đến chơi. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cả nhà sẽ cùng nhau thư giãn và quây quần bên mâm cơm ấm cúng, ở đó tất cả thành viên đều hướng mắt về phía chiếc kệ tivi.

Ngoài ra, nếu muốn phòng khách của bạn trở nên khang trang, tinh tế và có gu hơn thì sự hiện diện của một chiếc kệ tivi là điều vô cùng cần thiết. Sự sang trọng trong thiết kế, màu sắc và chất liệu kệ sẽ giúp thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Kệ Tivi Cột Nho Gỗ Hương Đá Đục Tứ Quý với thiết kế hoa văn tinh xảo, các cánh được đục hình tứ quý: Thông – Cúc – Trúc – Mai không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc và mang cả những yếu tố phong thủy trong đó.

👉Nhấn đăng ký kênh Youtube “Xưởng bán đồ gỗ giá tận gốc” để có cơ hội nhận bạt ngàn quà tặng.
Google maps :
🔺Xưởng Bán Đồ Gỗ Giá Tận Gốc tự hào là đơn vị sản xuất đầu nguồn lớn nhất khu vực. Trong suốt hơn 20 năm đồng hành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đưa tới Quý khách hàng những mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá cả tốt nhất, đánh bại mọi sự cạnh tranh trong giới Đồ Gỗ.
🔺Chúng tôi hoạt động dựa trên kim chỉ nam “Chất lượng khẳng định trên từng sản phẩm”. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm đưa tới tay Quý khách hàng đều là cả sự tâm huyết của những nghệ nhân lành nghề.
🔺Đa dạng hoá tất cả các dòng sản phẩm khiến bất kỳ ai trong giới “SÀNH GỖ” cũng phải “gật gù” như: Hoàng Gia Louis, Âu Á Hộp, Minh Quốc Voi, Minh Quốc Đào, Minh Quốc Nghê, Tần Thuỷ Hoàng, Rồng Đỉnh, Án Gian, Sập Thờ, Hoành Phi, Đồng Hồ, Kệ Tivi, Bàn Phấn, Lục Bình…. Gỗ gõ đỏ, hương đá Nam Phi, hương đỏ và Mun.
🔺Phát triển với 4 thương hiệu chính “ Xưởng Bán Đồ Gỗ Giá Tận Gốc”; “ Đồ Gỗ Nội Thất Văn Biên”; “Đồ Gỗ Nội Thất Thiên Phú”; “Đồ Gỗ Đồng Kỵ Phát Tài”.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🏬Cơ Sở: Xưởng Bán Đồ Gỗ Giá Tận Gốc
👨‍🔬Chủ cơ sở: Đỗ Văn Biên
• Page:
• Website:
☎️Hotline: 0961.19.0000 – 0985.35.7733 – 0886.25.0000
📱Zalo: 0961.19.0000
📧: [email protected]
Đ/C: Cơ sở : Cạnh chạm xăng Cầu Bài – Việt Hùng – Đông Anh – Hà Nội .
• Googlemap:
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🚛Khách hàng mua hàng tại Miền Bắc sẽ được cơ sở giao hàng tận nhà , kiểm tra hàng xong thành toán.
🚚 Khách hàng tại Miền Nam thì chỉ cần cọc 2.000.000 tiền vận chuyển vào đến tận nhà kiểm tra hàng đúng chất lượng thì nhận hàng và thanh toán.

Tên gọi khác:
Kệ tivi
Kệ tivi gỗ
Kệ tivi gỗ tự nhiên
Kệ phòng khách
Kệ tivi 2022
Kệ tivi tân cổ điển
kệ tivi gỗ hương đá
kệ tivi nguyên khối
kệ tivi gỗ
kệ tivi gỗ nguyên khối
kệ tivi cột nho
kệ tivi đục tay gỗ hương đá
kệ tivi đẹp

Nguồn: https://karome.vn

Xưởng Bán Đồ Gỗ Giá Tận Gốc

Một bình luận trong “[ĐẸP – ĐỘC – ĐỈNH] Kệ Tivi Gỗ Hương Đá Cột Nho "Hầm Hố" Nhất Từ Trước Đến Nay | Đồ Gỗ Thiên Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *