Đến sân Tam Nông xem U23 Indonesia tập luyện: Có Ronaldo, sao gốc Hà Lan Marc Klok, Egy KambuayaĐến sân Tam Nông xem U23 Indonesia tập luyện: Có Ronaldo, sao gốc Hà Lan Marc Klok, Egy Kambuaya
Kỳ nghỉ lễ dài ngày cùng những chuyến du lịch hè sắp tới sẽ trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn khi có Supersports là người bạn đồng hành lý tưởng.
F5 vali của chúng mình bằng những ưu đãi chất đến không tưởng từ ngày 7/4-11/4 khi mua hàng tại chuỗi hệ thống SUPERSPORTS nào mọi người ơi:
🎉 Giảm giá đến 50% cho items cực hot đến từ các brand đình đám: FILA, NEW BALANCE, ADIDAS, NIKE, CROCS, UNDER ARMOUR,…
🎉 Chương trình “Vòng xoay may mắn” 100% trúng thưởng các quà tặng thể thao hấp dẫn từ thương hiệu ADIDAS, PUMA, NIKE, UNDER ARMOUR,… (*)
🎉 Ưu đãi áp dụng bao gồm quần áo, giày thể thao, phụ kiện thể thao,…
Còn chờ gì mà không đến khuấy đảo không gian mua sắm xịn xò của Supersports đi mọi người ơi!
📌 Shop Online:
📌 Hệ thống cửa hàng:
📌 Hotline: 1900 636401
(*): chương trình áp dụng cho đơn hàng từ 3 triệu
#u23indonesia #sânTamnông #

Nguồn: https://karome.vn

Ngoài đường piste

39 bình luận trong “Đến sân Tam Nông xem U23 Indonesia tập luyện: Có Ronaldo, sao gốc Hà Lan Marc Klok, Egy Kambuaya

 1. Lúc nào mấy ông cũng nói câu thủ này hay kia hay, toàn là nói hay bằng miệng, có chống con mắt thấy câu thủ HAGL đá ko,

 2. Indonesia is not only belligerent and bloodthirsty in football, they are also bloodthirsty in the traditional martial art of pencak silat, let's see how indonesia welcomes guests, indonesia's pencak silat athletes lose to VIETNAM athletes, they are angry because they lost and beat Vietnamese athletes like cowards clip in indonesia

  https://youtu.be/NxDhhr59smw :)))

  and here are hundreds of Indonesian fouls in wc: https://youtu.be/xLlMwKktfZY

  I see Indonesian fans always repeating the situation of Van Hau and dimas many times

  But let's review hundreds of situations where Indonesian players fouled Vietnamese players, including DIMAS fouling Vietnamese players in the wc qualifying round.

  If the kick is bad, Indonesia will be number 1 in Southeast Asia

 3. Vua về nhì thì tập ở sân old trafford cũng về nhì thôi,bớt than phiền đi coi chừng bị loại ở vòng bảng luôn,chứ ở đó mà đòi với hỏi.

 4. Nhìn cái mặt cỏ mà nản, nếu nói thời tiết thì không đúng vì sân tuyển mình cỏ khá xanh. Cả tỉnh không lo được mấy bao phân npk cho cỏ xanh tốt hơn hả?

 5. Đây là sân ở một vùng quê nghèo của tỉnh miền Bắc Vietnam
  Nếu tổ chức ở miền Nam Vietnam điều kiện sẽ tốt hơn miền Bắc
  Xin lỗi cổ động viên Indonesia và cả Asian

 6. Tại sao đất nước của bạn không công bằng trong việc tạo điều kiện sân tập cho đội tuyển quốc gia Indonesia của chúng tôi

 7. Mặt sân tệ quá , rất mất hình ảnh đất nước chúng ta … Chúng ta có thể làm tốt hơn … Tại sao phải nhỏ nhen , nghiệp dư như vậy …?

 8. Sân cấp huyện của tỉnh vùng trung du miền núi được như vậy là ok rồi. Vì ở đây không được đầu tư nhiều và cũng chả có 1 đội bóng đá chuyên nào.

 9. May ong mien bac choi kg giong ai khac nguoi nhất , tu nhien cho may dua học sinh ra dung phat co,doi bn tap ma con nít vao san tap xem cuoi dua, kg co mot chut chuyen nghiep gì cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *