Đầu Tư Sport Cards Là Gì: Vì Sao Thẻ Thể Thao Có Giá Trị Cao Tới VậySport Cards là gì? Vì sao những chiếc thẻ thể thao có hình cầu thủ bóng đá, bóng rổ, bóng chày … lại mắc đến như vậy.

Collectible card (hay còn gọi là trading cards) là 1 bộ môn hobby đã có từ rất lâu đời ở Mỹ. Trong và sau 2 năm vừa qua, ngành Hobby này lại càng được nhiều người biết tới.
Đối với nhiều người, hiện giờ thẻ thể thao (sport cards) không chỉ là để sưu tầm, mà còn 1 công cụ đầu tư và kinh doanh.

Trong video mình sẽ chia sẻ với các bạn tại sao những chiếc thẻ này có giá trị cao như vậy? Và đâu là những quy tắc, tín hiệu để bạn biết là nên đầu tư vào thẻ nào.

► Nhóm Discord:
► Tiktok:
► Đặt câu hỏi cho mình:

#tradingcards #sportcards #investment

Nguồn: https://karome.vn

Huy Dao

39 bình luận trong “Đầu Tư Sport Cards Là Gì: Vì Sao Thẻ Thể Thao Có Giá Trị Cao Tới Vậy

  1. Huy Dao ơi giúp anh! Hiện tại anh đang sở hữu vài giống cây quý, anh muốn đăng ký nhãn hiệu độc quyền nhằm tránh tình trạng làm giả&nháy tràn lang làm mất uy tín và giá trị của giống. Em tư vấn anh có nên thực hiện ko, rất nhiều người khuyên anh ko nên vì luật chưa cụ thể và con đường đi tìm công lý rất gian nan và nếu thắng kết quả thu được hầu như không có. Thanks em! Chúc Em nhiều sức khỏe nhiều niềm vui…

  2. Đồng hồ Rolex đúng là xịn thật nhưng mới hạng 2 thôi. Còn thua patek Phillip, breguet. Nhưng Rolex đắt vì quảng cáo, nổi tiếng nên dân thường biết nhiều. Mua đồng hồ đắt về để chưng thôi. Nhiều chức năng ở đồng hồ cao cấp tầm vài tỉ hầu hết trên điện thoại đều có. Mình mua đồng hồ 10 triệu về để cất nè.

  3. E chào ah, e đag là sinh viên. E muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó. E muốn tập đầu tư. Ah có thể hướng dẫn giúp e được ko ạ

  4. Anh nghĩ thế nào về game sorare, cũng là game phát hành các thẻ kỹ thuật số và tổ chức các giải thi đấu với các phần thưởng là thẻ và ETH.

  5. Rất hay luôn bạn ơi, vừa giới thiệu trào lưu sưu tầm card vừa thu hút thêm người chơi mới vừa nâng giá trị của trào lưu đó. Mình thì mê pokémon 🤣

  6. Vừa vào video đã đánh phủ đầu fan MU, đến gần cuối video mới lòi ra đống card Rashford =))) biết đâu MU nhả người, Rashford chuyển qua đội khác lại đá hay hơn => cứ lạc quan mà hold bạn ơi :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *