Đã Tìm Thấy Thi Thể Ba Mẹ Con Vụ Nữ Giáo Viên Mất Tích Ở Bờ Sông, Người Mẹ Vẫn Còn Địu Con | SKĐS#bameconmattich #nugiaovienmattich #mattichbenbosong
SKĐS | Đưa hai con đi chơi nhưng không trở về, nữ giáo viên và hai con biến mất sau khi để lại đồ đạc bên bờ sông, cùng loạt tin nhắn tiêu cực gửi cho người thân. Và mới đây, một cái kết không ai mong muốn đã xảy ra sau những nỗ lực tìm kiếm của lực lượng cứu hộ. Thi thể người mẹ mất tích cùng con gái 9 tháng tuổi vừa được phát hiện sau vài tiếng kể từ khi thi thể bé gái hai tuổi được tìm thấy trên sông Thái Bình.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Công An Phát Hiện Nhiều Bí Mật Sau Khi Trích Xuất 283 Video, Phục Hồi Tin Nhắn Vụ “Dì Ghẻ” | SKĐS:

🔆Nút SHARE của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website:
💻 FanPage:
💻Youtube:
💻Tiktok:

#skds #suckhoedoisong

Nguồn: https://karome.vn

admin

23 bình luận trong “Đã Tìm Thấy Thi Thể Ba Mẹ Con Vụ Nữ Giáo Viên Mất Tích Ở Bờ Sông, Người Mẹ Vẫn Còn Địu Con | SKĐS

 1. Công An Phát Hiện Nhiều Bí Mật Sau Khi Trích Xuất 283 Video, Phục Hồi Tin Nhắn Vụ “Dì Ghẻ” | SKĐS: https://youtu.be/yKX1Zqvrnv0

 2. Sự Viet rất Dau lòng !nhưng nhưng không thể không có lý do mà chị nữ giáo viên phải chọn tiềm cái Chet như vậy mong các cơ quan diều tra làm rõ sự viet

 3. Có những cái chết đáng thương.nhưng có những cái chết rất đáng hận..ví dụ như cái chết này..khổ thân 2 bé quá.người mẹ này ác quá..?

 4. 03:06 Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 🔅

 5. Sự việc đau lòng quá. Có việc gì thì cũng không nên làm thế với 2 đứa trẻ. A Di Đà Phật 🙏🙏🙏😭😭😭 Cầu mong cho 3 mẹ con sớm được siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng.

 6. Đau khổ quá nên nghĩ quẩn ! Có lúc mình đã từng như thế , nhưng sau suy nghĩ lại mình quyết định đem hai con đi thật xa và đã vượt qua ! Xin đừng phán xét , hãy cầu nguyện cho ba mẹ con được bình an nơi cõi vĩnh hằng !

 7. Mình có ở trong hoàn cảnh họ thì mới hiểu được
  Đừng anh hùng bàn phím nữa
  Hay gửi những lời chúc chị và 2 đứa bé ra đinh thanh thản đầu thai làm kiếp khác

 8. Đời bay giờ còn phân biệt con trai con gái nữa ho trời tui là con trai một vợ cũng là giáo viên,một trai một gái đây nhưng nhìu lúc tui càng thích con gái hơn con nào cũng là con của mình miển bọn chúng khỏe mạnh ngon ngoảng là vui hp roi.

 9. Đau lòng quá! Mình cũng đang có con nhỏ, nghỉ cảnh con vùng vẫy trong nước, sợ hãi ôm chặt mẹ mà quặn thắt lòng 😔

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *