Chuyên Gia Hàng Đầu Châu Á Nhận Định Sốc Đại Chiến U23VN vs U23 Malaysia… Kết Quả Bất NgờChuyên Gia Hàng Đầu Châu Á Nhận Định Sốc Đại Chiến U23VN vs U23 Malaysia… Kết Quả Bất Ngờ
======================================================
★ Nhật Báo 24H là Kênh cập nhật tin tức thể thao mới nhất, nhanh nhất, liên tục 24h trong ngày. Với mục đích mang đến cho khán giả những video chất lượng về các tin tức thể thao trong ngày.
❖Cảm ơn các bạn đã xem video!
❖Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng NHẬT BÁO 24H đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam các bạn nhé!
==================================
#dtvietnam#u23vietnam#seagames31#doituyenvietnam2022#tinbongda #bongdavietnam#parkhangseo#binhluanbongda

Nguồn: https://karome.vn

Nhật Báo 24H

10 bình luận trong “Chuyên Gia Hàng Đầu Châu Á Nhận Định Sốc Đại Chiến U23VN vs U23 Malaysia… Kết Quả Bất Ngờ

  1. Trình độ U23 dự segame 31 kỳ này tương đồng thôi, nhưng U23VN lợi thế sân nhà CĐV ủng hộ đông đảo. nếu U23ML chơi không vemlay sẽ gặp thảm bại.

  2. Nhận định thế cũng được nhưng thực tế trên sân không được coi thường đối thủ…. Chúc ĐT VN chiến thắng giành ngôi vô địch

  3. 🇻🇳🇰🇷⚽️ Thầy Park và Các Chiến binh U23VN đều rất hay,rất chất lượng.U23VN đoàn kết,hỗ trợ nhau phòng ngự kín kẽ,tấn công máu lửa,sắc xảo,ai củng có thể ghi bàn và phòng ngự.U23 VN tuy mạnh nhất giải,mạnh hơn u23 Mã Lai,cầu thủ Mã Lai suy sập tinh thần và lo sợ trước U23VN,nhưng tuyệt đối không coi thường đối thủ. U23VN đoàn kết,tự tin,kiên cường,Chiến Đấu rực lửa để chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *