Cách vệ sinh giày Jordan 1 High "RẺ NHẤT VIỆT NAM" da nỉ và da trơn – Dương JordanCách vệ sinh giày Jordan 1 High da nỉ và da trơn – Dương Jordan
💥 Cách để mua giày của Dương Jordan:
– Website:
– Fanpage:
– Instagram: @duongjordan.shop
– Tik Tok: #Duongjordan
– Shopee:

Cách phân biệt giày Jordan 1 Mid Rep 11 và Siêu Cấp

Video Cách phân biệt giày Jordan Low cổ thấp Rep 11 và Siêu cấp:

– Kênh mới của mình nói về kinh nghiệm bán giày:

– Video phần 1 Khái niệm giày Jordan REP 11 CHUẨN nhất

1. Cách vệ sinh giày Jordan 1

Bước 1: Đầu tiên xử lý khô trước khi giặt giày Jordan 1
Trước tiên, bạn cần tháo dây giày và miếng lót giày ra để giặt riêng. Tiếp theo, bạn cần vệ sinh giày sơ bộ bằng cách lắc mạnh giày để bụi bẩn rơi ra ngoài. Sau đó dùng khăn giấy ướt hoặc khăn vải mềm lau khắp bề mặt giày để loại bỏ các vết bẩn.

Bước 2: Vệ sinh giày ở phần thân trên
Tiếp đến là vệ sinh thân trên giày. Pha hỗn hợp nước ấm cùng dung dịch vệ sinh giày vào một chiếc bát hoặc cốc nhỏ sau đó cho dây giày vào ngâm trong vòng 15 phút. Đối với dung dịch vệ sinh giày chuyên dụng cho sneaker, Extrim đề xuất sử dụng Crep Protect hoặc Jason Mark vì đây là hai sản phẩm có chất lượng khá tốt.

Trong lúc đó, bạn dùng bàn chải mềm nhúng vào dung dịch đã pha và chà khắp bề mặt thân của Air Jordan 1. Lưu ý, bạn nên nhúng bàn chải vào dung dịch vệ sinh giày pha loãng liên tục để đảm bảo được lượng bọt trên bề mặt giày. Đối với một số vị trí quá bẩn, bạn có thể nhỏ trực tiếp dung dịch vệ sinh vào để chà.

Bước 3: Vệ sinh đế giày
Cách vệ sinh đế giày tương tự với cách làm sạch phần thân trên. Bạn cũng dùng bàn chải nhúng vào hỗn hợp nước và xà phòng sau đó chà mạnh lên phần đế cho đến khi sạch vết bẩn. Đối với đế giày bị ố vàng, bạn có thể bôi chút kem đánh răng lên bàn chải để đem lại hiệu quả làm sạch mạnh hơn.

Bước 4: Lau khô giày Jordan 1 và vệ sinh dây giày
Sau khi đã loại bỏ hoàn toàn mọi vết bẩn trên đôi giày và đảm bảo dung dịch vệ sinh không còn bám trên thân giày, bạn dùng khăn vải mềm sạch để lau hết nước còn lại. Bạn cần lau giày thật khô để tránh tình trạng nước thấm ngược vào chất liệu giày, nhất là đối với chất liệu da lộn.

Đối với dây giày thì dễ dàng hơn, bạn dùng bàn chải chà thật sạch và xả lại với nước để loại bỏ hết bọt xà phòng và nước bẩn.

Bước 5: Phơi khô và bảo quản giày Jordan 1
Sau khi giày và dây giày đã được giặt xong, bạn đem giày ra phơi ở nơi thoáng gió, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Riêng với giày trắng và có các chất liệu vải lưới, sau khi đã vệ sinh, bạn có thể lấy giấy trắng bọc ngoài giày để hút các vết bẩn sâu hoặc ố nhẹ ra khỏi giày. Bạn có thể nhét vải hoặc giấy báo vào bên trong giày, cần thay thế khi vải/giấy đã ướt. Với việc nhét giấy vào trong, đôi giày Jordan 1 của bạn sẽ không bị mất form dáng ban đầu.

💥 ANH BÁN GIÀY UY TÍN 💥

🔰 Yooo! Mình là #DuongJordan! ♥️ Và đây là kênh youtube mới của mình nhé! Đây là kênh youtube MỚI lần thứ 3 rồi 😑. Và lần thứ 3 này mình vẫn sẽ cung cấp thông tin chủ yếu về:
– Cách Sản Xuất Giày
– Cách Order Giày
– Review các loại giày
– Chia sẻ kinh nghiệm trên thị trường giày
-….. ✅ Nói chung, mình sẽ làm tất tần tật thứ liên qua về Giày. Để có thể giúp các bạn hiểu sâu hơn về thế giới giày và khi các bạn mua hàng tại bất kì nơi nào: Không sợ bị chém giá hay gặp hàng không đúng chất lượng.

👉 Vậy nên, đăng kí ngay kênh youtube mình nhé!

🔥 Vào kiểm chứng luôn xem có đúng như mình nói trên không. Không đúng chửi luôn.

Ngoài ra, các bạn muốn xem toàn bộ sản phẩm của Dương Jordan thì có thể truy cập Website: Duongjordan.com

#giay #sneakers #giày #sneaker #jordan #jordan1 #jordan1s #order #Shoes #trends

Nguồn: https://karome.vn

Duong Jordan

2 bình luận trong “Cách vệ sinh giày Jordan 1 High "RẺ NHẤT VIỆT NAM" da nỉ và da trơn – Dương Jordan

 1. 💥 Cách để mua giày của Dương Jordan:

  – Website: https://www.duongjordan.com

  – Fanpage: https://www.facebook.com/DuongJordan118

  – Instagram: @duongjordan.shop

  – Tik Tok: #Duongjordan

  – Shopee: https://shopee.vn/duongjordan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *