Bóng chuyền nữ Việt Nam Vs Indonesia (SEA Games 31) | VTC NowVTC Now | SEA Games 31 bộ môn bóng chuyền trong nhà được tổ chức từ ngày 13-22/5 tại Nhà thi đấu Đại Yên, tỉnh Quảng Ninh. Vòng bảng nội dung bóng chuyền nữ SEA Games 31, 5 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, đội đứng thứ nhất và thứ hai vào Chung kết, đội đứng thứ ba và thứ tư đấu tranh HCĐ.

#vtcnow #vtctinmoi #vtcsuckhoe #vtcsachhay #vtcchuyenla #vtcphimtruyen

(*) Tải ứng dụng trên App Store:

(*) Tải ứng dụng trên CH Play:

(*) Theo dõi thêm tại www.vtc.gov.vn

Nguồn: https://karome.vn

VTC NOW

29 bình luận trong “Bóng chuyền nữ Việt Nam Vs Indonesia (SEA Games 31) | VTC Now

  1. Bạn bích thuỷ đánh hay thế mà chuyền 2 như cái đầu b chuyền xấu thì chớ mà lại còn kb phân phối bóng sao cho đều xem mà ức chế

  2. hàng công vs chuyền hai thì đội tuyển Việt Nam chả thua ai so vs khu vực….tuy nhiên cần cải thiện thêm nữa khả năng điều chỉnh bước 1 và phòng thủ banh đối phương tấn công….

  3. các em đừng cay cú, khi đội bạn có hàng rào cao, thì mình nên nhẩy cao nhưng bỏ nhỏ vừa hiệu quả k mất sức mà chất lượng để giữ sức thì hơn.

  4. Sec thứ ba, tuyển Việt Nam đánh khinh thường đối thủ. Không xứng đáng là đội chủ nhà, ban huấn luyện nên xem lại.

  5. Kiều trinh nay chơi tốt ghê. Thuỷ đánh sau đầu cũng rất ngon. Thanh liên thủ cũng đỉnh nữa. Riêng thanh thuý công chưa thấy đã mắt lắm nhưng bù lại phát bóng lại tuyệt vời. Nguyễn trinh đánh nhanh thì khỏi bàn hiệu xuất ghi điểm cao.

  6. Có 2 ông blv. 1 ông có kiến thức bongs chuyền tốt và nhin nhận khách quan. Trong khi có một ông blv nói nhăng nói cuội… Kiến thức bóng chuyền quá kém. Lịch sử bóng chuyền thế hệ vàng Viêth Nam không biết gì. Tung hô quá nhiều cho Thanh Thúy. Trong khi đó vdv này chỉ giỏi, chưa xuất sắc và toàn diện. Trong trận đấu này Kiều Trinh, Bích Thủy đánh hay hơn rất nhiều. Đặc biệt kiều trinh rất điềm tĩnh và ổn đinh.

  7. Chúc mừng đội bóng chuyền Nữ VN rất giỏi, tuy đội bạn áo số 17 có chiều cao kỹ thuật tốt, vui mừng quá sớm, ăn mừng sớm như đội bóng đá Nam Indonesia, nay bóng chuyền Nữ, nhưng không lại được tuyển Nam, Nữ VN cả bóng đá và bóng chuyền. Chúc mừng Trần Thanh Thuý quyết định cuộc chơi 3-1 ./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *