BIẾN CĂNG: C.A. TP.HCM NHẬN LỖI KHI BẮT BÀ HẰNG. TRẮNG ÁN RỒI NHÉ. ĂN MỪNG FAN ƠI#MOV #NguyenPhuongHang #casi #nghesi #anchantuthien #ThuyTienCongVinh

– MOV – Giai Điệu Cuộc Sống là kênh tổng hợp thời sự và tin tức luôn cập nhật những vấn đề nóng bỏng trong xã hội và cập nhật những thông tin mới nhất về đời sống của người dân trong đất nước cũng như những vấn đề nóng bỏng trên toàn thế giới.
– Luôn phản ánh những sai phạm và bất cập trong xã hội, đồng thời đấu tranh chống những sai phạm, nhũng nhiễu hạch sách người dân.
– Rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi và góp ý chân thành của quý vị để kênh đạt được độ ổn định và đứng vững để gửi đến quý vị những thông tin khách quan, trung thực và bổ ích.

Nguồn: https://karome.vn

MOV - Giai Điệu Cuộc Sống

28 bình luận trong “BIẾN CĂNG: C.A. TP.HCM NHẬN LỖI KHI BẮT BÀ HẰNG. TRẮNG ÁN RỒI NHÉ. ĂN MỪNG FAN ƠI

 1. Đã nói rồi người tốt thì ở môi trường nào chả tốt , còn người xấu thì ở đâu cũng xấu . Ca xấu thì càng cực kỳ xấu . Càng phải cương quyết trừng trị !

 2. Lời nhờ có hàng là lên mạng chửi tục , ưu là yêu nước mến dân , t hộ thương dân ,tôi tên Phạm thành quy đang viên , cứu chiến binh ,.để nghị bác trong va bạn thường vụ Quốc hội kiêng quyết xử lý nghiêm các nghệ sĩ bạn , các lãnh đạo hch cho nghiêm ,

 3. Cầu mong Cửu Huyền Thất Tổ 🙏🙏🙏🙏1068 họ đang được Thờ Cúng ở Đại Nam 🙏🙏🙏🙏Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn 🙏🙏🙏🙏 chín phương Trời mười phương Phật chư vị Thánh Thần🙏🙏🙏🙏 Hồn Thiêng Sông Núi 🙏🙏🙏🙏Kiên Giang con có Quan Thượng Đẳng đại Thần cụ ông Nguyễn Trung Trực🙏🙏🙏🙏 Châu Đốc có Bà Chúa Xứ Núi Sam🙏🙏🙏🙏 Cầu mong Ơn Trên che chở cho cô Nguyễn Phương Hằng ( tên khai sinh Nguyễn Thị Thanh Tuyền, là tổng giám đốc công ty Du Lịch Đại Nam ) tai qua nạn khỏi, điềm lành đem đến, điềm dữ xua đi. Sớm trả lại công bằng cho cô 🙏🙏🙏🙏 Trừng trị bọn người đã hại cô trực tiếp và gián tiếp vào người nghèo🙏🙏🙏🙏 Thương vô vàn ❤❤❤

 4. Tôi kg bênh bỏ ai … nhưng tôi biết cái gì là lẽ phải .. và Nguyễn Phương Hằng mới đúng là người tốt có ích lợi cho dân cho nước … nhưng là trở ngại cho bọn cá tra cá mè nên nó thu ghét.

 5. Những thằng làm tướng công an tham nhũng cướp tài sản cua dân và chủ tịch thành phố Hồ Chí Minh phai bắt vào tù cho nó biết

 6. Mèn, bắt đem nhốt xong ròi giờ nói lời xin lỗi bắt nhầm haizzzzzzz kiểu dzị mần sao, nói sao với Dân.
  U là trời “SORRY” là xem như xong thì thấy nó sao sao áh chèn

 7. COCC trong băng nhóm " của các " lãnh chúa "- thì KHÔNG BAO GIỜ CÓ TỘI KHI ĐƯA RA XÉT XỬ !!!

  Xét xử có tội , chỉ có dân đen hay không có gốc dựa.

  Cho nên , VĨNH BIỆT Ý MUỐN ĐEM VỐN VỀ VIỆT NAM ĐẦU TƯ KHI NGHỈ HƯU- VÌ VỀ BÊN ĐÓ- CÁC LÃNH CHÚA HAY ĐÀN EM CỦA CHÚNG MUỐN TRẤN LỘT TIỀN CỦA MÌNH , THÌ SẼ CÓ 1001 LÝ DO BỊA ĐẶT MÀ BẮT GIAM MÌNH.

  ( Khi " bọn cướp ngày " này bị lộ không làm gì được thì chỉ XIN LỖI LÀ XONG- còn tổn thất thể chất , tổn thất danh dự , tổn thất tinh thần thì sao??? Lại nhỡ bị chết khi bị giam thì sao???!!!)

  Thôi xin cho 2 chữ Bình An , ở yên ở nước ngoài để được an lành. Dù nhớ Quê Hương- NHƯNG SINH MẠNG LÀ TẤT CẢ.

 8. tôi tin rằng chị Hằng kg bao giờ ngồi tù,vi chẳng có lý do gì mà gep tôi cho chị ấy được, chẳng qua xã hội này quá nhiều chuyện thôi nát mà chưa ai đưa Ra được, chị Hằng biết hết nên dang cùng co quan điều tra vụ này thôi

 9. Toi yeu em hang em tot bung lam nhieu viec tot cho doi cho nguoi ngheo ai giau co ma lam nhieu viec tot nhu em va anh dung em la tam qhat nhung noi that hay mat long o biet linh bo luon leo em mai dinh mong bac trong bac qhuc vao cuoc giai oan cho em ve voi chong con em .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *