BENFICA 1-3 LIVERPOOL: ÁNH SÁNG CỦA LUIS DIAZ VÀ VÉ BÁN KẾT C1 ĐÃ TRONG TÚI KLOPPBENFICA 1-3 LIVERPOOL: ÁNH SÁNG CỦA LUIS DIAZ VÀ VÉ BÁN KẾT C1 ĐÃ TRONG TÚI KLOPP

Cuối tuần trước, Jurgen Klopp đã thiết lập một kỷ lục mới của Premier League sau trận Liverpool thắng 2-0 Watford. Đó là thắng lợi thứ 160 của Liverpool trong trận 250 tại Premier League của Klopp qua đó giúp Klopp trở thành HLV có thành tích thắng cao nhất trong 250 trận đầu tiên.
Tất nhiên, kỷ lục này cũng sẽ sớm bị Man City – Pep Guardiola phá thôi trong trường hợp chiến lược gia người Tây Ban Nha gắn bó với đội chủ sân Etihad thêm 1 mùa nữa.
Tuy nhiên, video hôm nay của chúng ta là về Liverpool, về thắng lợi 3-1 của thầy trò Jurgen Klopp trên sân Benfica, vì thế, hãy cùng chúng tôi đến với một kỷ lục khác- mới nhất của CLB Merseyside.
Khúc khải hoàn tại Da Luz rạng sáng nay chính là chiến thắng thứ 8 liên tiếp trên sân khách của Liverpool – chuỗi thắng lợi xa nhà dài nhất trong lịch sử The Reds.
Chiến thắng của Liverpool đã được thực hiện như thế nào, với những điểm nhấn quan trọng nhất ra sao, hãy cùng GKĐ chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua video này nha!

☑CHỊU TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT NỘI DUNG: Góc Khán Đài
☑ Voice: Bình Te
☑ Biên tập: Gockhandai.vn
☑ Editor: No Name
📣 SUBSCRIBE KÊNH:
📣 Liên hệ công việc/hợp tác: [email protected]
📣 Facebook:
📣 Tiktok:
—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Góc Khán Đài News
© Do not Reup.

#GocKhanDai #GocKhanDaiNews #TinBongDa #TinTucBongDa #BongDaCapNhat #CauChuyenBongDa #ĐTVN #WorldCup #FrankLampard #Everton #ManUtd #Arsenal #Chelsea #RealMadrid

Nguồn: https://karome.vn

Góc Khán Đài News

4 bình luận trong “BENFICA 1-3 LIVERPOOL: ÁNH SÁNG CỦA LUIS DIAZ VÀ VÉ BÁN KẾT C1 ĐÃ TRONG TÚI KLOPP

  1. Salah muốn rời khỏi liverpool rồi ông klopp ko sợ cái gì nếu bán được salah sẽ có tiền mua cầu thủ khác còn hay hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *