Bản tin tối 28/4 Nga cảnh báo tấn công trung tâm đầu não Ukraine bằng vũ khí thông minh tầm xa#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://karome.vn

TV24h

18 bình luận trong “Bản tin tối 28/4 Nga cảnh báo tấn công trung tâm đầu não Ukraine bằng vũ khí thông minh tầm xa

 1. Nga So- Ukraine

  Ông TT Kịch Hề nầy chỉ cần từ chức là có Hòa Bình ngay. Không nên vì tiền viện trợ chia chác mà gây tàn phá đất nước dân tộc, Nước Nga chỉ muốn giữ an ninh biên giới quốc gia thôi. Lịch sử chứng minh có lúc Nga giao cả bán đảo Crimea cho Ukraine quản trị…. Nay chỉ muốn tiền viện trợ, mà quay lưng, chiến tranh Thế Giới Thứ 3 sẽ đến, và số bom Nguyên Tứ xử dụng sẽ làm tan hoang Quả Địa Cầu.

  Các hãng sản xuất vũ khí dự trữ, lâu ngày, lỗi thời nên lobby chính phủ mua để viên trợ (vì vũ khí lỗi thời, phải hủy bỏ, chỉ xài thứ mới). Còn nhiều dụng cụ chiến tranh lỗi thời cần được tiêu thụ. Mỹ đã can thiệp và chiến tranh vào cả chục nước trên thế giới, dù biên giới họ rất xa, lý do gì ? An Ninh Quốc Gia? Bảo Vệ Dân Chủ ??? Các Công Ty lobby bán vũ khí lỗi thời để viện trợ?? Ngày xưa khi Thế Chiến 2 chấm dứt 1945, họ mang vũ khí còn sót đến Đông Dương viện trợ cho Pháp, rồi 30 năm chiến tranh !Các hãng sản xuất dầu xăng được giá vì loại Nga Sô khỏi thị trường dầu xăng và khí đốt.

 2. Nga đã xâm lược Ukraine thì Ukraine có quyền tấn công vào tất cả mục tiêu và thành phố của Nga.Đấy là một cuộc chơi rất sòng phẳng.

 3. Nga tans công lính UK không nên thông báo trước phải đánh bất ngờ đối phương không phản ứng kịp giảm thương vòng cho quân Nga

 4. Nga CẢNH BÁO tấn công Nhà máy thép Azovstal không biết bao nhiêu lần rồi nhưng cho tới giờ Nhà máy thép vẫn chưa bị PHỎNG GIÁI
  Người quân tử nói là thực hiện . Quân tử nói đi nói lại là quân tử………

 5. Nuoc Nga moi ngung cap khi dot cho Ba Lan va chsec ma gia khi dot o chau Au da tang chong mat .khi Nga ngung cap khi dot cho ca chau Au thi dieu gi se say ra o chau Au.

 6. Anh súi Ukraine tấn công sang nước Nga chỉ chọc giận Nga tấn công vào Thủ Đô thì Tổng thống Zelensky KHÔNG CÒN NHÀ MÀ Ở.

 7. Cuoc chien Nga Ukraina vo hai kich sap den hoi ket .tong thong PuTin khong ho danh la mot quai kiet .tong thong PuTin cung chinh phu Nga lanh dao nuoc Nga dpi dau voi My lien minh Chau Au va Nato.chuc nuoc Nga chien thang luon ung ho nguoi Nga dat nuocNga .

 8. Nên làm ngay, không cần cảnh báo. Cách đánh của Nga xem ra rất "quân tử" , báo trước cho đối phương biết nơi mình sẽ đánh rồi mới đánh. Phải đánh cho nó không kịp trở tay chứ ngài Putin !

 9. Nhân nhượng với kẻ thù là tàn ác với chính mình.mong Nga hãy mạnh tay tiêu diệt hết bọn tân phát xít và bè lũ bá quyền Mỹ và phương Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *