Bản tin sáng 17/5 | Nghi bị nhóm Tịnh thất Bồng Lai xâm hại Công an Long An truy tìm Diễm MyLecan News là kênh tin tức tổng hợp hàng đầu, chúng tôi mang đến cho bạn tin tức và thông tin chính xác về các sự kiện diễn ra trên khắp thế giới. Với nội dung đa dạng từ lịch sử, chính trị, quân sự… cho đến tài chính, thể thao và giải trí.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?
Các thành viên của chúng tôi làm việc cùng nhau để kết nối với những người quan tâm và yêu thích tin tức. Chúng tôi phát triển nội dung tin tức 24/7, được thúc đẩy bởi các phóng viên, biên tập viên, tất cả đều được hướng dẫn bởi nguyên tắc “Sự thật và Công bằng”.

LECAN NEWS
email: [email protected]
website:

Nguồn: https://karome.vn

Lecan News

14 bình luận trong “Bản tin sáng 17/5 | Nghi bị nhóm Tịnh thất Bồng Lai xâm hại Công an Long An truy tìm Diễm My

  1. Có đòi ăn quẳng vào thùng rác là phúc rồi . người ta còn phải ăn đồ đổ đi vứt mọi nơi mà ăn kìa . Chứ vừa vứt vào đã lấy ra ăn đã sao . Rảnh quá hay sao phải chành ra mà xỉa xói thày giáo này . Cũng chỉ là muốn học sinh sống có ý thức chứ bắt ăn cứt đâu mà khiển trách thày . Muốn con ngoan học giỏi mà coi khinh thày khi thày giáo đang thay mình giáo dục về văn hóa cũng như thể chất. Chịu mấy người giỏi vạy thì gửi con cho giáo viên làm gì để ở nhà mà dạy nhau .

  2. Tự dưng cả nguoi cho họ thì thoi chứ kêu gọi bị xâm hại củng khg đúng ,,con đó phát trực tiếp chửi chamẹ nó mà ai bắt ép loại như vậy,,nếu đi tu có hiểu chử tu hành khg ,,còn nó chửi chamẹ nó vậy đi tu

  3. PHẠT LŨ HỌC SINH NÉM THỨC ĂN VÀO THÙNG RÁC PHẢI LẤY LẠI ĂN KHÔNG SAI LẮM. LŨ HỌC SINH CON NHÀ GIÀU NÀY CÓ NGÀY SẼ GIỐNG NHƯ DÂN TRUNG QUỐC, VENEZUELA ,PHILIPPINE PHẢI MÓC THỨC ĂN TỪ THÙNG RÁC MÀ ĂN VÌ QUÁ ĐÓI. NHÂN QUẢ TUẦN HOÀN BÁO ỨNG ,THIỆN GIẢ THIỆN BÁO , ÁC GIẢ ÁC BÁO ,CHƯA BÁO VÌ HẠN KỲ CHƯA ĐÁO- THIỆN LAI THIỆN LAI BẤT THIỆN KIẾN TAI——- TAY BƯNG MỘT BÁT CƠM ĐẦY–DẺO THƠM MỘT HẠT ĐẮNG CAY MUÔN PHẦN. NHỮNG KẺ PHÍ PHẠM THỨC ĂN THÌ TRỜ PHẬT THÁNH THẦN CŨNG KHÔNG THỂ THA. BÁO ỨNG THẢM LẮM ĐẤY.

  4. Thày giáo chỉ vì thương học sinh sợ học trò không ăn thì đói không học được mới nói vậy không ngờ học trò đã vất đồ ăn vào thùng rác thày giáo nghĩ học trò dấu đi không giám ăn vậy mà phải kỷ luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *