Bản tin 11h 14/5: PV Trung Quốc dành LỜI CÓ CÁNH cho U23 Việt Nam sau trận thắng U23 MyanmarBản tin 11h 14/5: PV Trung Quốc dành LỜI CÓ CÁNH cho U23 Việt Nam sau trận thắng U23 Myanmar

MÊ RỒNG VÀNG – Kênh cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, liên tục 24h trong ngày. Đăng ký kênh để theo dõi tin mới nhất bạn nhé !

Cảm ơn bạn đã nghé thăm kênh của chúng tôi !

Subscribe :

FanPage :

#merongvang #tinbongdavietnam

Nguồn: https://karome.vn

MÊ RỒNG VÀNG

17 bình luận trong “Bản tin 11h 14/5: PV Trung Quốc dành LỜI CÓ CÁNH cho U23 Việt Nam sau trận thắng U23 Myanmar

  1. Như đã nói : Văn Đô đã cải thiện được lối đá của mình, bằng các phối hợp nên trận này với lối chạy chỗ và chuyển lại cho HD rất chính xác, nên cơ hội ghi bàn đã đến,phá vỡ bế tắc mà suốt cả hiệp 1và nữa hiệp 2 đay không làm gì được với lối đổ béton như Philippines đã làm

  2. Đội Việt Nam thi đấu trong thời tiết mưa như thế này thì rất khó mà phát huy hết khả năng như mong muốn. Tuy nhiên thắng được một quả là quá tuyệt vời rồi.

  3. 🇻🇳🇰🇷⚽️Thầy Park và các chiến binh U23VN có trận thắng quan trọng và đầy khó khăn.Dù thắng nhưng Chúng ta có nhiều đường chuyền và nhiều pha phối hợp chưa tốt,Chúng ta nhanh chóng rèn luyện và khắc phục ngay,để tự tin trong Trận đấu tiếp theo.🚨U23VN mạnh nhất giải,các cầu thủ đều rất chất lượng,mạnh hơn nhiều Timo,nhưng Chúng ta nghỉ ít ngày hơn.Nên U23VN không quan trọng nhất hay nhì bảng và phải gặp đội nào.Nên Chúng ta cần bố trí ‘Các cầu thủ trụ cột nghỉ,phục hồi hoàn toàn thể lực’cho Trận Chiến quan trọng ở bán kết.

  4. Người TRUNG QUỐC nói : U23 VIỆT NAM..hoàn toàn phụ thuộc vào các cầu thủ quá tuổi…!
    Còn người VIỆT NAM nói : đội tuyển TRUNG QUỐC..Thì quá phụ thuộc vào các cầu thủ ..( nhập tịch ) …
    Mà vẫn có ra gì đâu…?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *