🔴 TRỰC TIẾP THỂ THAO ĐIỆN TỬ SEA GAMES 31 | NGÀY 1 BỘ MÔN MLBB: NGÀY THI ĐẤU 18/5🔴 TRỰC TIẾP THỂ THAO ĐIỆN TỬ SEA GAMES 31 | NGÀY 1 BỘ MÔN MLBB: NGÀY THI ĐẤU 18/5

Ngày thi đấu chính thức đầu tiên của các tuyển thủ bộ môn MLBB trong khuôn khổ SEA Games 31.
9 trận đấu vòng bảng trong ngày hôm nay sẽ được phát sóng xuyên suốt ngày hôm nay, các bạn cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam nhé!!!

#eSports #MobileLegendsBangBang #MLBB #SEAGames31 #Moonton #VIRESA #Mineski #VNGGames #Doituyenvietnam

Nguồn: https://karome.vn

Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam

20 bình luận trong “🔴 TRỰC TIẾP THỂ THAO ĐIỆN TỬ SEA GAMES 31 | NGÀY 1 BỘ MÔN MLBB: NGÀY THI ĐẤU 18/5

  1. Em đã chơi game thua cả một đêm, tâm trạng vô cùng tồi tệ, chẳng còn luyến tiếc điều gì, cảm thấy thế giới này vốn dĩ chẳng có gì tốt đẹp. Anh sẽ đồng ý giúp em khôi phục lại hy vọng với game trong GOAOVS chứ?

  2. Tường thành mà không thể bảo vệ, nói gì đến bảo vệ nữ sinh, nhưng anh có thể bảo vệ em không? Em sẽ ở GOAOVS đợi anh.

  3. Vốn tưởng rằng đang chơi với một kẻ ngốc, kết quả chính mình mới là một kẻ ngốc. Anh có đồng ý đưa em cùng đi không? GOAOVS đang chờ anh.

  4. Em đã chơi game thua cả một đêm, tâm trạng vô cùng tồi tệ, chẳng còn luyến tiếc điều gì, cảm thấy thế giới này vốn dĩ chẳng có gì tốt đẹp. Anh sẽ đồng ý giúp em khôi phục lại hy vọng với game trong GOAOVS chứ?

  5. Ai nói người bình thường là không tham gia thi đấu được? Bây giờ là có một nền tảng có thể biến người bình thường trở thành tuyển thủ esports chuyên nghiệp , hãy nhanh tay đến với GOAOVS

  6. Buổi sáng thức dậy thật chán quá đi, ăn sáng xong chơi game một chút, em đợi anh ở GOAOVS, anh sẽ chơi cùng em phải không?

  7. Chơi cùng một người giỏi thật áp lực, bị bạo lực thê thảm. Anh sẽ đồng ý tới GOAOVS đưa em cùng đi phải không?

  8. Ai nói người bình thường là không tham gia thi đấu được? Bây giờ là có một nền tảng có thể biến người bình thường trở thành tuyển thủ esports chuyên nghiệp , hãy nhanh tay đến với GOAOVS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *