💥Tin bóng đá VN 24/10: Loạt Báo Hàn SÔI SỤC Với HLV Thái Lan- UAE Có Kế Hoạch Khủng Đấu Việt NamMời các bạn đến với phần tổng hợp tin bóng đá trưa ngày 24/10:

UAE Chuẩn Bị Kế Hoạch Hoành Tráng Để Luyện Quân Đấu Việt Nam

Truyền thông Hàn Quốc tiếp tục “lật tẩy” chiêu trò của HLV Akira Nishino với Park Hang-seo

Người Thái vỡ mộng Seagame vì luật của FIFA

Mời các bạn cùng đón nghe !

ĐIỂM-TIN-BÓNG-ĐÁ – Kênh cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, liên tục 24h trong ngày. Đăng ký kênh để theo dõi tin mới nhất bạn nhé !

🏆Anh em đăng ký thêm kênh TRƯỜNG BÓNG ĐÁ để cập nhật thêm tin tức mới nhé
Link kênh :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

G +:

CẢM ƠN CÁC BẠN

Nguồn: https://karome.vn

ĐIỂM-TIN-BÓNG-ĐÁ

9 bình luận trong “💥Tin bóng đá VN 24/10: Loạt Báo Hàn SÔI SỤC Với HLV Thái Lan- UAE Có Kế Hoạch Khủng Đấu Việt Nam

  1. Thái kg đủ trình cho VN đâu, cứ cho nói cho đã đi. Trong đầu của cả đội tuyển Thái rồi lắm rồi. Thái 2 năm nay lần nào kg quây tưng bừng? Mà có làm được j đâu. THÁI mắc cơ sinh ghen ghét. Đâu cần j chứ. ?

  2. đừng nên nhắc đến gì về đội tuyển nhật bản với thái land gì nữa . cđv và hlv trưởng thái land chỉ được cái gáy sớm , nổ , đá người , chơi bẩn , bạo lực thôi

  3. Việt nam đang hòa với thái lan còn lúc ôkino chỉ đạo cho đội nhật câu giờ cách lộ liễu khi đang thua .hòa thì bị nói câu giờ còn đội ôkino thì dùng từ gì cho đúng vậy ôkino.

  4. có gì mà khủng,ông PARK và tuyển VIỆT NAM coi 2 trận tháng 11 tới tại Mỹ đình cũng như những trận đấu khác thôi dù thi đấu sân nhà hay sân khách cũng thế cả. Chắc chắn thày trò ông PARK sẽ tiếp đón UAE và thailand rất nồng hậu. Có thể tháng 11 tới ông PARK lại phải tiễn vài đồng nghiệp nữa.

  5. Vn và thái lan cũng giống như hàn quốc và nhật vậy ko ai kém ai luôn cạnh tranh khốc liệt mõi khi gặp nhau ở mõi cấp độ đội tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *